1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm làm biển quảng cáo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lologaxu, 3 Tháng mười 2018.

 1. lologaxu

  lologaxu Active Member

  Biển quảng cáo có khá nhiều loại hình cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như biển led ma trận, biển hộp đèn, biển chữ nổi, biển alu.... tuy nhiên việc làm biển quảng cáo cũng nên tìm hiểu và học hỏi kỹ hơn để có biển quảng cáo thiết kế như ý  Bỏ túi kinh nghiệm làm biển quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả

  Bạn sắp mở một cửa hàng hay bắt đầu một công việc kinh doanh? Bạn muốn cửa hàng của mình được thật nhiều người biết đến? Điều cần quan tâm trước tiên chính là một biển quảng cáo bắt mắt và hấp dẫn được khách hàng.  Tuy nhiên, với rất nhiều loại biển quảng cáo và các cơ sở làm biển quảng cáo hiện nay, rất khó để làm được biển quảng cáo hiệu quả mà tiết kiệm. Để làm được biển quảng cáo ưng ý với giá thành tiết kiệm nhất, hãy bỏ túi một số kinh nghiệm sau: biển led ma trận  [​IMG]

  1.Lựa chọn vật liệu làm biển quảng cáo  Sự đa dạng của vật liệu làm biển quảng cáo đã làm khó không ít người có nhu cầu làm biển. Lựa chọn biển quảng cáo Mica, biển quảng cáo bạt Hiflex hay biển quảng cáo đèn LED,… phải dựa vào nhu cầu, mục đích và thời gian kinh doanh của bạn cũng như khoản kinh phí mà bạn dành cho quảng cáo.  Những người làm biển hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá.

  2. Thiết kế biển quảng cáo  Nội dung biển quảng cáo phải đầy đủ, ngắn gọn và rõ ràng, đảm bảo sẽ truyền tải được nội dung đến khách hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí làm biển do nội dung biển quảng cáo cũng ảnh hưởng đến chi phí làm biển. biển led ma trận  biển hộp đèn 6  Kích thước biển, kích cỡ chữ cần tính toán sao cho hợp lý, phù hợp với diện tích mặt tiền và độ cao khi đặt biển, sao cho người đi đường có thể nhìn thấy nội dung biển quảng cáo của bạn từ xa.

  3. Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp  Đây là một việc vô cùng quan trọng nếu như bạn mong muốn sở hữu biển quảng cáo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp làm biển quảng cáo lớn nhỏ với những ưu nhược điểm khác nhau. Hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo uy tín và đáp ứng được những yêu cầu của bạn. biển led ma trận  Một gợi ý cho bạn khi có nhu cầu làm biển quảng cáo ở Hà Nội là công ty quảng cáo Bí Ẩn Việt. Là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, Bí Ẩn Việt có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, sẵn sàng làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu với giá thành cạnh tranh nhất. Bí Ẩn Việt còn tư vấn giúp bạn có được biển quảng cáo hợp tiêu chuẩn và hiệu quả nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.