1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Kinh nghiệm mua gạch xây dựng 2019

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vatlieusaigoncmc, 21 Tháng hai 2019.

 1. Gạch xây dựng là vật liệu không thể thiếu không trong các công trình xây dựng. Ngày nay có nhiều loại gạch như gạch nung và gạch không nung trong đó còn chia ra rất nhiều loại. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn kinh nghiệm lựa chọn loại gạch xây nhà.

  Kinh nghiệm lựa chọn gạch đất sét nung
  Gạch đất sét nung chính là loại gạch phổ biến mà mọi người vẫn hay dùng từ ngày xưa. Gạch có màu đỏ sẫm hoặc đỏ, được làm từ đất sét. Vì quy trình sản xuất gạch đất sét nung đã được cải tiến để phù hợp với thị trường nên gạch đất sét nung hiện nay có rất nhiều loại để các bạn lựa chọn.

  • Gạch đặc : là loại gạch có màu đỏ hồng hoặc đỏ sẫm, chuyên được dùng để xây tường chịu lực, chống thấm. Kích thước của viên gạch là 220x105x55. Gạch thường có 3 loại với chất lượng giảm dần được gọi là A1, A2 và B.
  • Gạch thông tâm (gạch 2 lỗ) : là loại gạch có kích thước 220x105x55, có màu đỏ sẫm hoặc đỏ hồng. Loại gạch này thường dùng để xây ở những vị trí không chịu lực hoặc không có yêu cầu chống thấm.
  • Gạch rỗng 6 lỗ : hay còn có tên gọi khác là gạch tuynel. Đây cũng là loại gạch có màu đỏ hồng hoặc đỏ sẫm với kích thước viên gạch phổ biến là 220x105x150 và trên gạch có 6 lỗ. Loại gạch này thường được dùng để xây tại những vị trí không chịu lực hoặc không có yêu cầu chống thấm. Nhưng điểm đặc biệt là loại gạch này có thể dùng để xây được tường dày 150 (kể cả lớp trát sẽ dày 150) hoặc làm lớp chống nóng cho mái nhà.
  Kinh nghiệm lựa chọn gạch không nung
  Gạch không nung là loại gạch không qua lò nung. Loại gạch này rất thân thiện với môi trường nên thường được chính phủ và các tổ chức bảo vệ môi trường khuyên dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch không nung như :

  • Gạch xỉ : là loại gạch được làm từ xỉ rồi đóng thành viên. Loại gạch này thường được sử dụng nhiều trong những năm trước đây.
  • Gạch nhẹ chưng áp : được làm từ bê tông nhẹ, có lỗ rồng bên trong để giảm lượng vật liệu và giúp gạch có trọng lượng nhẹ. Gạch được sản xuất bằng công nghệ chưng áp.
  • Gạch bê tông : là loại gạch được làm từ bê tông. Tuy có giá thành rẻ nhưng lại rất nặng và tính thẩm mỹ không cao.
  Trên đây là một số thông tin cơ bản về kinh nghiệm lựa chọn gạch xây dựng. Tùy vào yêu cầu thiết kế của ngôi nhà và giá gạch xây dựng được bán trên thị trường mà các bạn lựa chọn một loại gạch hoặc kết hợp các loại gạch với nhau. Ở một số vị trí đặc biệt bạn có thể dùng gạch tuynel hoặc dùng gạch đặc kết hợp với gạch rỗng 2 lỗ. Chúc các bạn lựa chọn được loại gạch phù hợp cho ngôi nhà của mình.

  Mua gạch tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam vui lòng liên hệ.

  CÔNG TY TNHH NAM THÀNH VINH
  Địa chỉ: 99/3 Nguyễn Hữu Dật-P.Tây Thạnh-Q.Tân Phú

  Hotline: 093.1919.888-08.6658.1666

  Email: info@namthanhvinh.vn

  Website: https://vatlieuxaydungsg.com/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.