1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm tìm hiểu về các loại tờ rơi

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi nguyennga186, 23 Tháng hai 2019.

 1. nguyennga186

  nguyennga186 Member

  Tờ rơi (còn gọi là tờ bướm) được chuyển ngữ chính xác sang tiếng Anh là flyer.

  Nhiều từ điển Việt – Anh trên internet sử dụng cả flyer và leaftlet là không chính xác. Có nhiều người còn nhầm tờ rơi và brouchure, nhưng bị sử dụng nhầm lẫn nhiều nhất vẫn là đồng nghĩa tờ rơi và tờ gấp. Leaflet là cụm từ được dùng cho tờ gấp.

  Tờ rơi theo cách hiểu đúng nhất là loại tờ giấy quảng cáo có 1 trang (in 1 hoặc 2 mặt), thường dùng giấy mỏng, in đơn giản hơn nhằm tiết kiệm chi phí hoặc chuyển tải thông tin cô đọng tới người nhận. Khác hẳn với tờ gấp có số lượng trang nhiều hơn 1 nên phải gấp lại.

  [​IMG]

  Khổ giấy tờ rơi được dùng phổ biến nhất vẫn A5 và A4. Về mục đích sử dụng chính là dành cho quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ,… mang tính địa phương, khu vực hẹp. Trên thực tế, truyền đơn chính trị cũng được gọi là tờ rơi.

  In giấy tiêu đề


  Thay vì bạn phải có một cuốn sổ ghi lại mã những voucher đã phát cho khách hàng thì việc in voucher đóng cuốn được xem là phương pháp quản lý voucher khá hiệu quả. Theo đó, một liên sẽ được giao cho khách, một liên giữ lại để quản lý vừa nhanh chóng lại thuận tiện.

  Trên đây là 5 phương pháp quản lý voucher hiệu quả, tránh làm giả, làm nhái. Nếu quý khách có nhu cầu in voucher giá rẻ với tính bảo mật cao, vui lòng liên hệ In Đông Nam để được tư vấn và lựa chọn phương pháp quản lý thích hợp nhất.

  In chuyên nhận làm bìa da cao cấp cho menu nhà hàng, quán ăn. Chúng tôi có đội ngũ công nhân may và gia công bìa da lành nghề, máy móc đầy đủ hiện đại… nên đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu về in ấn bìa da thực đơn.

  Bên cạnh đó, chúng tôi in bìa da menu gắn logo được gia công theo nhiều kiểu như logo bằng đồng ăn mòn, logo bằng inox xước khắc CNC, logo bằng inox ăn mòn…

  Hi vọng, qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về tờ rơi cũng như sử dụng chính xác hơn khái niệm này khi chuyển ngữ sang tiếng Anh.
   
 2. giatuispa

  giatuispa New Member

  bài viết rất hay ạ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.