1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Ký kết hợp đồng thi công nội thất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lank98, 3 Tháng sáu 2020.

 1. lank98

  lank98 Member

  [​IMG]


  Quy trình là thứ tự các công việc trước và sau đảm bảo được tiến độ, chất lượng công trình thi công. Thi công nội thất là một quy trình vô cùng quan trọng để hoàn thiện không gian sống của bạn bạn. Nếu nhiệm vụ của thiết kế nội thất là sáng tạo nên những không gian thật tuyệt vời thì nhiệm vụ của thi công là tạo dựng các thiết kế, biến công trình trên bản vẽ thành thực tế sử dụng. Nếu bạn đã có ý tưởng tân trang căn hộ chung cư của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào thì bài viết này sẽ mách bạn quy trình thi công nội thất chung cư.
  Xem chi tiết
  1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
  Bên tư vấn thiết kế nội thất sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng về phong cách thiết kế (phong thủy, màu sắc,…), vật liệu, chi phí đầu tư thi công. Sau đó công ty thiết kế sẽ tư vấn những gói dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng tốt nhất.
  2. Khảo sát không gian chung cư và báo giá thi công nội thất
  Bước khảo sát sẽ giúp cho người thiết kế báo quát được hiện trạng công trình thi thi công ( kiểm tra diện tích không gian, bố cục phòng sinh hoạt, số đo cửa sổ, cửa chính,…) để tạo bản thiết kế nội thất 3D.
  [​IMG]

  Sau khi khảo sát xong bên công ty thiết kế nội thất sẽ dự đoán báo giá thi công theo hồ sơ thiết kế dựa trên các hạng mục chất liệu, vật liệu, khối lượng thi công. Từ đây khách hàng sẽ nắm được mức giá dao động để chủ động chuẩn bị cho việc đầu tư thi công nội thất.
  3. Ký kết hợp đồng thi công nội thất
  Sau khi hoàn tát các thủ tục trên, khách hàng đồng ý với mức giá thi công, hai bên ký kết hợp đồng để ra điều kiện và thời hạn thi công nội thất. Khi hợp đồng được ký kết, hai bên sẽ thực hiện đúng nội dung hợp đồng để đảm bảo trách nhiệm của công ty và quyền lợi khách hàng.
  4. Sản xuất và thi công lắp đặt
  Với không gian nội thất chung cư thời gian thi công dao động từ 25 đến 35 ngày có thể tăng giảm tùy theo diện tích căn hộ, thời gian lắp đặt, thời gian gia công,…
  Trong bước này, bên xưởng sản xuất nội thất sẽ tiếp nhận và tiến hành sản xuất gia công theo bản vẽ 3D và yêu cầu cầu khách hàng về kết cấu, kích thước, chức năng, chất liệu và tính thẩm mỹ của nội thất.
  [​IMG]

  Để có được nội thất như ý bạn có thể tìm đến các xưởng sản xuất và thi công nội thất như Nội thất Mộc Nam, Mozza, BMC,…
  5. Nhiệm thu – bàn giao
  Quá trình thi công sẽ dựa theo sự giám sát điều hành của tổ trưởng kỹ thuật và ý kiến khách hàng. Sau đó các hạng mục thi công lắp đặt sẽ được bàn giao đúng theo thời hạn ký kết trong hợp đồng. Mọi phát sinh và tiến độ công trình sẽ được thông báo trực tiếp với chủ đầu tư.
  6. Quyết toán hợp đồng và bảo hành
  Khi tạo hợp đồng, phía khách hàng cần phải tạm ứng 20% – 30% giá trị trên tổng giá thi công. Sau khi hoàn thiện các hạng mục thi công bên công ty nội thất sẽ bàn giao khối lượng chi tiết nội thất và khách hàng sẽ thanh toán nốt phần giá trị còn lại của hợp đồng. Đồng thời bên công ty sẽ gia thời hạn bảo hành công trình nội thất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.