1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Kỹ thuật trang sức nhẫn kim cương Illusion setting

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi giangsta1412, 18 Tháng mười hai 2018.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Kỹ thuật trang sức nhẫn kim cương Illusion setting

  Bạn đã bao giờ nghe đến kỹ thuật khảm kim cương lên trên vành vàng cắt giác, để những viên kim cương đan xen với vàng tạo giá nhẫn kim cương cao có hiệu ứng lấp lánh như kim cương được khảm toàn bộ chưa? Nếu chưa thì xin bật mí, đó là kỹ thuật Illusion setting trong ngành kim hoàn, và là bí quyết thứ 2 mà Hưngphatusa muốn bật mí cho bạn để viên kim cương trông to hơn. Loại trang sức này không chỉ giúp tạo cảm giác nhiều viên kim cương, mà còn làm cho viên kim cương đang “ẩn nấp” thêm rực rỡ.


  Xem kiểu nhẫn kim cương Halo là gì


  Halo là kiểu nhẫn với một viên kim cương chủ ở giữa, bao quanh là những viên đá nhỏ, và chính vòng đá bao quanh này giúp tạo cảm giác rằng viên đá chủ rất to. Nếu nhìn vào chiếc nhẫn kim cương hoặc mặt dây chuyền đính kim cương Halo, người khác sẽ bị ấn tượng bởi ánh sáng chói loá mà nó mang lại, và những gì lưu lại trong đầu người đối diện sẽ là bạn đang đeo rất nhiều kim cương. Trang sức Halo hàm ý bạn là duy nhất, là nữ thần; bạn là vầng hào quang rực rỡ. Với những ai thích sự cổ điển và đang có dụng ý khiến viên kim cương mình đeo trông to hơn thì Halo là một gợi ý hấp dẫn không thể chối từ.

  Xem qua các kiểu nhẫn đính kim cương to đùng:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Xem thêm:
  hungphatusa.vn/
  youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.