1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

KỲ VỌNG GIÁ CÀ PHÊ VÔ CÙNG THU HÚT

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vyvy1808, 21 Tháng mười một 2019.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  [​IMG]

  Cho bạn những thông tin về giá cả cũng như tình hình giá cà phê ở một số nơi, cùng tìm hiểu bài viết đẻ cho mình thêm thông tin cụ thể bạn nhé.
  >> Uống cà phê ở đâu: Specialty Coffee locations in Da NangRoastery Coffee locations in Da Nang

  Lời một người công nhân, cũng là tấm lòng của cả Xưởng

  “Người ta thường uống cà phê để tỉnh. Tôi lại thường tìm cà phê để MƠ. Mơ một ngày cà phê sẽ không còn là một thức uống ‘vội vã’ “.

  30 phút, đôi khi là 3 phút để uống một tách cà phê. Nhưng phải mất tận 3 năm để cây cà phê đơm bông đổ trái. Có vội vã quá không khi thưởng thức vị cà 3 năm trong vỏn vẹn vài chục phút cuộc đời mà không mảy may suy nghĩ: giá thành 3 năm của người nông dân và 30 phút con người lại bằng nhau đến lạ?

  >> Địa điểm cà phê lí thú: Coffee Roaster locations in Da Nang

  43 Factory đã luôn lời kể cho bạn về câu chuyện những người cà phê gặp khó khăn trong cuộc sống, về giá thành cà phê luôn luôn thấp, về tương lai mờ mịt của những nông trại cà phê. Hôm nay 43 chỉ muốn nói về lòng mình.

  Những tách cà phê ở 43 bắt đầu bằng tình yêu và mơ ước:
  Truyền tải giá trị của cà phê đến với các bạn thân mến
  Kết nối người thưởng thức với người nông dân trên khắp thế giới
  Mong mỏi người nông dân có cuộc sống vui vẻ với tình yêu của mình – những nông trại cà phê


  43 Factory biến mơ ước thành sứ mệnh: Những công nhân nhà Xưởng luôn trân trọng hạt cà; Xưởng sẵn sàng trả giá cao cho các nông hộ, đồng cảm và kể câu chuyện của họ đến bạn thân mến.

  Và những ngày trăn trở viết nhiều về nỗi buồn quanh thực tại của hạt cà, 43 Factory kỳ vọng cho tương lai của 3 năm sau, là mỗi mùa cà phê chất lượng, cộng đồng Barista cùng đi, tình yêu của các bạn thân mến đồng hành và giá cà phê sẽ tăng, gửi người nông dân một cuộc sống nông nhàn đích thực.

  Nhờ đó, ngành cà phê “đơm bông đổ trái”.

  >> Nguồn: https:/43factory.coffee/ky-vong-gia-ca-phe-va-nhung-gi-43-yeu-.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.