1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Lạc Việt Audio tư vấn các giải pháp tìm mua những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kudotainguyen, 9 Tháng mười một 2019.

 1. kudotainguyen

  kudotainguyen New Member

  hệ thống âm thanh bao gồm nhóm loa chính là loa Lạc Việt Audio toàn dải, loa siêu trầm & loa dải, âm thanh cho ra từ các loa có công suất lớn tạo nên hiệu quả âm thanh bao bọc phần lớn khán phòng và đem lại hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ. dàn loa kiểm tra bằng nhiệm vụ dành cho nhóm đặt trên sân khấu trong khi đang biểu diễn.
  khối hệ thống loa với âm thanh uy lực trợ giúp cho người nghe (khán giả) có thể cảm nhận theo đúng yêu cầu của buổi diễn, ý tưởng từng cảnh diễn mà chỉ sở hữu mua micro shure chinh hang o dau được với dàn âm thanh. Sự kết nối nhóm loa chính diện và loa dải sẽ đem lại các hiệu quả âm thanh đáp ứng tất cả mục đích sử dụng của Hội trường như: biểu diễn, hội nghị, tổng kết, những buổi lễ và sự kiện quan trọng …
  hệ thống âm thanh được thiết kế sao cho bao quanh hầu như diện tích của khu vực sân khấu và khu khán giả, phù hợp với khoảng vị trí & hài hoà với nội thất trang trí trong khán phòng. Chúng ta sở hữu thể thuận lợi nhận thấy dàn âm thanh cực quan trọng trong hội trường Duy Shinota.
  Để tìm mua được những thiết bị hợp lí những bạn phải nên có một lượng kiến thức về khối hệ thống âm thanh hội trường, chính vì vậy Lạc Việt Audio xin có bài viết này sẽ giúp ích những bạn trong việc lựa chọn sản phẩm cho khối hệ thống âm thanh hội trường của các bạn.
  Micro tích hợp cho Hội trường cần là dòng Micro,cách làm loa tự chế đơn giản dùng trong biểu diễn chất lượng. cần có đủ những dòng hình Micro sở hữu dây, không dây cầm tay. Chất liệu bằng Micro cần nên là chất liệu lí tường, sở hữu thời gian hoạt động khủng, công dụng lọc nhiễu hoàn hảo, chức năng dò sóng tốt & ít tiêu hao điện năng. Micro không dây cần nên là mẫu lắp đặt sóng UHF với kỹ thuật cấu tạo ấn tượng nhằm model bỏ những tín hiệu hoặc bước sóng không ổn định trong môi trường, tránh gây nhiễu, an toàn mạnh mẽ hơn cho chương trình biểu diễn nghệ thuật. Số lượng Micro được đầu tư nên tính đến đòi hỏi biểu diễn đa dạng của.
  Hệ loa chính gồm hai cụm loa đặt sàn hai bên sân khấu mức p khủng để tạo ra trường âm chính cho khán thính giả, nhằm đảm bảo phân bố mức âm & phổ tần đồng đều trong trường âm. sở hữu đa dạng cách trang âm không giống nhau và ở đây chúng tôi chọn lựa phương án lắp đặt dàn loa đặt sàn chính diện hai bên sân khấu. làm cách này, dàn loa sẽ cho ra một trường âm tương đối đồng đều trong khu vực khán giả.
  Mixer nên thuộc mẫu chuyên nghiệp mạnh mẽ, do các hãng uy tín về thiết bị này sản xuất. Số lượng đường vào & ra trên Mixer tối thiểu 12 đường vào/ra để phục vụ được đòi hỏi biểu diễn & số lượng Micro. chất lượng của một bộ dàn âm thanh phụ thuộc cực kỳ lớn vào chuyên nghiệp của những bộ khuếch đại mức p. Với tiêu chí dùng những thiết bị đồng bộ để đạt được tối đa hiệu quả chất lượng, chúng tôi thiết kế dùng những bộ khuếch đại công suất lớn của những hãng danh tiếng.
  Lạc Việt audio - Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt
  Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  Giám đốc: Duy Shinota
  SĐT: 0982 655 355
  Email: lacvietaudio@gmail.com
  #Lac_viet_audio
  #Duy_Shinota
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.