Làm cách nào để không cần đi link seo blogspot vẫn lên top

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi hoang458, 4 Tháng một 2018.

 1. hoang458

  hoang458 New Member

  Với kiểu tiêu đề giật tít "Không cần đi link seo blogspot vẫn lên top" tôi không lấy gì làm lạ. Đó cũng chỉ là một trong những thủ thuật của giới Seo hoặc của những pro "chiến" MMO khi viết tiêu đề thu hút, hấp dẫn để kéo traffic về cho website.

  Khi thấy tiêu đề lạ như vậy, tôi cũng tò mò vào đọc để hiểu sâu về nội dung bài viết, nhưng trong bài viết chẳng có gì ngoài vấn đề liên kết nội bộ. Vậy vấn đề đặt ra ở đây là liên kết nội bộ có phải là backlink?

  [​IMG]
  Nếu liên kết nội bộ không phải là backlink thì câu khẳng định của bài viết trên của tác giả sẽ có cơ sở. Nếu liên kết nội bộ là dạng liên kết backlink thì câu nói "Không cần đi link seo blogspot vẫn lên top" là của kẻ seoer ngu xuẩn nào đó thích làm trội mà thôi!

  Internal Link là liên kết nội bộ là một dạng backlink nhưng có cùng Domain. Liên kết nội bộ là một hay nhiều liên kết từ trang này đến trang kia trong cùng một website

  Như vậy, câu khẳng định trên hoàn toàn sai. Và tôi nghĩ tác giả trên nên đọc bài viết này và sửa lại tiêu đề sao cho đúng thay vì viết tiêu đề một cách ngu xuẩn để kéo traffic :"Không cần đi link seo blogspot vẫn lên top". Có nhiều cái sai của tác giả bài viết này, nhưng tôi không muốn đề cập đến quá nhiều. Bởi vì, chủ ý sai thì những chủ ý con đều sai! Thân chào
   
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tư 2018
 2. hophuc

  hophuc New Member

  Theo mình thì không có link rấ khó để lên top cao và bền vững. Content và link là 2 yếu tố quan trọng nhất của SEO mà
   
 3. thanhduongjp

  thanhduongjp Member

  Seo không cần backlink là rất khó, may chăng xảy ra với những từ khóa dễ . Có thì chỉ xuất hiện trường hợp này ở những trang lớn, họ có nội dung nhiều, lượt truy cập nhiều, traffic nhiều và ngày nào cũng có lượng lớn mem vào đọc, click từ khóa .

  Còn những site khác seo không cần backlink thì không khả quan lắm . Tuy nhiên vẫn có cách để lên nhưng rất tốn thời gian và công sức :

  1. Hãy chọn từ khóa hiệu quả
  2. Đi link nội bộ
  3. Xuất bạn xong submit và ping

  Chia sẻ mạng xã hội thật nhiều vào nữa
   
 4. fsohrabiii

  fsohrabiii New Member

  I disagree with you. SEO requires backlinks. But not every link .
   
 5. transang2206

  transang2206 New Member

  Nếu không đi link thì khó lên top lắm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)