1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận làm đẹp không gian bằng Thiết kế đài phun nước

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 28 Tháng ba 2020.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Thiết kế đài phun nước - Đài phun nước nghệ thuật được biết đến như công trình kiến trúc nổi bật và thu hút nhất trong mỗi không gian thiết kế công trình. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và 40+ ý tưởng thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp cho cảnh quan nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng lên, các kiến trúc sư đã cho ra đời rất nhiều loại đài phun nước với các kiểu dáng, kích thước phong phú và đa dạng.
  [​IMG]
  Tuy nhiên về cơ bản hiện nay đang được sử dụng thông dụng nhất là 6 mẫu thiết kế đài phun nước dưới đây:

  1. Đài phun nước nghệ thuật hình tròn

  Mẫu thiết kế này có kiểu dáng chính của bể là 40+ ý tưởng thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp cho cảnh quan hình tròn, Thiết kế đài phun nước hệ thống vòi phun được đặt giữa bể. Đây là thiết kế phổ biến nhất bởi kiểu dáng cơ bản, thông dụng, góc view được phân bổ đều cũng như phù hợp với phong thủy.
  [​IMG]
  Dạng đài phun nước này thường được đặt ở các vị trí trung tâm của khu vực như trung tâm thành phố, quảng trường, sảnh các công trình như khách sạn, resort…

  2. Đài phun nước nghệ thuật hình elip

  Mô hình này còn có thể được gọi là 40+ ý tưởng thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp cho cảnh quan đài phun nước hình bầu dục, hình oval. Với kiểu dáng bể hình elip, loại công trình này thường được xây dựng tại các khu vực sảnh khách sạn, trung tâm hội nghị, resort…
  [​IMG]
  3. Đài phun nước nghệ thuật hình bán nguyệt

  Với thiết kế bán nguyệt, kiểu dáng bể là hình bán nguyệt, Thiết kế đài phun nước có thể được xây dựng đơn lẻ hoặc thường kết hợp với các tiểu cảnh khác để tạo nên một khối tổng thể hài hòa.
  4. Đài phun nước nghệ thuật bể tràn


  [​IMG]


  Hay còn gọi là đài phun nước tầng tràn, đây là thiết kế khá thông dụng thường sử dụng kết hợp việc phun tia nước, cột nước với thiết kế nước tràn tạo hiệu ứng nước chảy rất thú vị.


  Bạn có thể bắt gặp dạng bể tràn ở rất nhiều nơi, Thiết kế đài phun nước như ở các bức tường tiểu cảnh trong nhà, ngoài trời, ở các hồ nước, bể bơi…
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.