1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Làm giam định máu- nước tiểu giúp phát hiện chất gây ra nghiện

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nangthang12, 22 Tháng năm 2018.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Hỏi: Chào Bác sĩ! Thời kì gần đây em trai của tôi kết bạn giao lưu với một nhóm bạn hư hỏng. Nhiều lần can ngăn nhưng em trai tôi không chịu nghe lời và càng ngày ăn chơi sa đọa. Cứ đến tối là hẹn hò đi bar, club nhảy nhót, về đến nhà là ngủ mê mệt. Gia đình chúng tôi đang nghi ngờ cậu ấy bị nghiện nên muốn đưa đi kiểm tra. Xin hỏi bác sĩ là đánh giá giam định các chất gây ra nghiện bằng cách nào là phải chăng và chuẩn nhất ạ, mức giá giam định là bao nhiêu? Xin cảm ơn và mong phản hồi từ bác sĩ. ≫> xét nghiệm adn cần gì
  Hoàng Minh (38 tuổi - Đồng Nai)

  Làm giám nghiệm máu- nước tiểu giúp phát hiện chất gây ra nghiện

  [​IMG]
  Trả lời: Chào Hoàng Minh, chúng tôi hiểu rõ hoàn cảnh của bạn và đó cũng là tình trạng của rất nhiều gia đình hiện nay. Tổng hợp lại, hôm nay GENTIS sẽ giải đáp chung những thắc mắc của bạn như dưới đây.
  Hiện nay tệ nạn ma túy và các chất gây nghiện đang rơi vào tình trạng khủng hoảng và báo động cao. Riêng nước ta, đã có rất nhiều hệ lụy đau lòng và ngày càng gia tăng mà nguyên nhân chính đến từ các chất gây nghiện như: heroin, cần sa, thuốc lắc,...
  Có rất nhiều cách xét nghiệm để phát hiện chất gây nghiện trong người như: xét nghiệm máu, nước tiểu, tóc,...
  Xét nghiệm máu, nước tiểu giúp phát hiện các chất gây nghiện
  Dưới đây, Trung tâm Xét nghiệm Y khoa GENTIS sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tiết của từng chất gây nghiện cũng như thời gian ngấm khác nhau để sắp xếp khoảng thời gian xét nghiệm thích hợp.
  Xét nghiệm phát hiện ra cần sa: Cần sa là chất kích thích tạo cho người sử dụng có cảm giác hưng phấn và thư giãn, và cảm thấy tinh thần lên cao. Khi dùng cần sa chất gây nghiện sẽ ngấm trong máu của khoảng thời gian 3-10 ngày và nên đi xét nghiệm máu trong khoảng thời gian đó để cho ra kết quả chính xác nhất.
  Xét nghiệm phát hiện ra heroin: đây là loại chất gây nghiện làm ức chế, làm giảm hoạt động của não bộ và hệ thần kinh trung ương của người dùng. Nếu xét nghiệm máu để phát hiện được bệnh nhân có chất heroin trong người hay không thì cần thực hiện xét nghiệm trong 12 ngày từ đối tượng dùng heroin vì chất gây nghiện này sẽ ngấm trong máu tầm khoảng 12 ngày. ≫> xét nghiệm adn bao nhiêu tiền

  [​IMG]
  Đối với thuốc lắc: thuốc lắc là loại thuốc mang lại cho người dùng có cảm giác hưng phấn cao độ, các tác động uyển chuyển, nhẹ nhàng, chân tay mềm dẻo. Khi tác dụng của thuốc đã đạt đến cao trào thì người dùng sẽ thấy toát mồ hôi, sợ ánh sáng, tinh thần cởi mở, sảng khoái,… thường thì thuốc lắc sẽ ngấm vào máu sau 1-2 ngày cho nên bạn cần đi xét nghiệm máu trong thời gian này và sẽ cho kết quả chính xác hơn.
  Ma túy đá: Là chất kích thích làm cho người dùng mất ngủ, rối loạn hệ thống thần kinh, loạn thị, suy nhược cơ thể, giảm sức đề kháng,… để nhận biết được bệnh nhân có sử dụng ma túy đá hay không thì xét nghiệm máu trong khoảng thời gian 24-36 giờ sẽ phát hiện được.
  Đối với rượu bia và các loại chất có cồn khác: việc xét nghiệm nước tiểu sẽ phát hiện ra ngay, nhưng đối với xét nghiệm máu thì cần xét nghiệm trong khoảng chất gây nghiện ngầm vào máu là 10-12 giờ thì bạn mới có kết quả còn nếu sau thời gian này thì sẽ không phát hiện ra được.
  Tư vấn xét nghiệm cho bệnh nhân tại gentis
  tùy thuộc vào từng loại chất gây nghiện với thời kì ngấm vào máu khác nhau thì sẽ có bảng kết quả giam định khác nhau. Việc giám nghiệm máu có thể phát hiện được chất gây ra nghiện, However trong vài trường hợp xét nghiệm nước tiểu sẽ cho ra phiếu kết quả nhanh nhất.
  TRUNG TÂM dịch vụ xét nghiệm adn GENTIS VIỆT NAM
  >> xét nghiệm adn ở đâu chính xác nhất
  SỐ ĐIỆN THOẠI: 18002010
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.