1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Làm ngực chỗ nào uy tín ai cho em xin review ạ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hien6796, 26 Tháng mười 2019.

 1. hien6796

  hien6796 Member

  Các chị trên này có ai nâng ngực nội soi chưa ạ,nâng có đau không ạ sao em thấy mấy bà chị trong cơ quan mấy chỉ nâng ở đâu mà về mấy tháng trời rồi mà vẫn kêu đau quá trời.Hỏi ra thì mấy chị bảo nâng trúng chỗ không uy tín nên mới bị vậy,em định đi nâng ngực mà nghe vầy sợ quá.Không biết có chỗ nào uy tín chút mấy chị chỉ em với.( Hạnh Thảo - Quận 9).

  [​IMG]

  Chào Hạnh Thảo nè,thấy câu hỏi của em chị có kinh nghiệm đi nâng ngực rồi nên bay vô trả lời liền nè.Mấy chị trong cơ quan của em nâng ngực mấy chỗ không uy tín nên mới bị vậy đó,đừng có mà dại dại đi theo là chết.

  >>>Xem tại đây nè em: chăm sóc sau nâng ngực nội soi

  Bữa nay nhiều chỗ spa,trung tâm làm đẹp mọc lên lắm uy tín,chất lượng hay không mình cũng khó phân biệt lắm nè,nên phải có cái đầu bình tĩnh mới tìm ra một chỗ an toàn mà nâng chứ mà dại dại tìm bậy bạ mấy chỗ rẻ có mà đi toi đấy.

  Chị đã từng nâng ngực rồi nè nên sẵn đây chia sẻ cho em luôn,nếu em muốn đi nâng ngực thì tìm hiểu chỗ làm trước đã xem nó có uy tín hay không rồi tìm hiểu từ từ thông tin bên đó xem có đủ uy tín không nhé.

  Còn phương pháp nâng ngực nội soi thì khỏi phải bàn rồi,phương pháp này là vua của những phương pháp nâng ngực mà nên không bàn cãi gì với phương pháp này.Phải nói là có 10 chị đi nâng ngực thì đã có 8 chị nâng ngực nội soi đặt túi rồi.

  [​IMG]

  >>>Chia sẻ cho mọi người: cận cảnh nâng ngực nội soi

  Còn mấy chị mà nâng ngực bằng phương pháp truyền thống thì bữa nay khá là lỗi thời rồi với lại không an toàn với duy trì lâu bằng nâng ngực nội soi được đâu.

  Không tin em có thể đi hỏi mấy chị trên diễn đàn Tâm sự dao kéo xem trên đó toàn mấy chị đi nâng ngực nội soi về rồi nhảy vào chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực không đó.Chị cũng từng tham khảo trên đó nè nên chị biết.

  Lúc chị làm là nâng ngực nội soi đặt túi giọt nước bên bác sĩ Hùng chỗ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng quận 3 đó em,chỗ này khá là uy tín đó,bác sĩ làm mát tay nữa.Chị được giới thiệu đến chỗ này với chị tìm hiểu nhiều thông tin bên này nữa.

  [​IMG]

  >>>Tham khảo thêm: cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

  Bác sĩ Hùng tư vấn cho chị loại túi giọt nước do loại túi này phù hợp với dáng người với cơ địa của chị,rồi bác sĩ tư vấn mọi trường hợp nâng ngực rồi cho xem mô phỏng tùm lum hết,nhiều quá chị cũng không nhớ hết.

  Sau khi nâng ngực xong rồi được nằm lại nghỉ ngơi nữa khi nào ổn định rồi bác sĩ cho về rồi hướng dẫn cách chăm sóc ngực sau khi nâng nữa,nhớ tái khám theo đúng lịch của bác sĩ.Đến nay ngực chị đã lên dáng và lành lại đẹp lên rồi nè,không lừa em đâu nhé.

  Mà nghe nói là hiện giờ bên Ngô Mộng Hùng đang có chương trình khuyến mãi gì đó có giảm giá nâng ngực nữa đó em,em muốn biết thì em liên hệ bên đó qua hotline 0933001300 thử xem,hồi đó chị cũng gọi theo số này đó.Chúc em nâng ngực thành công nha.

  >>>Em tham khảo trên Tâm sự dao kéo: https://tamsudaokeo.org
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.