làm sao để bán hàng từ việc SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi suunhi16, 4 Tháng tám 2016.

 1. suunhi16

  suunhi16 Member

  Chào các bác trong diễn đàn.
  Em cũng mới làm SEO được 4 tháng và đã có một số từ khóa lên top 1. Em có 1 suy nghĩ như thế này, làm SEO để đưa từ khóa lên top 1 thì không quá khó, nhưng em thấy cái khó là để làm sao mang doanh thu về cho doanh nghiệp từ SEO?
  Thực tế, công ty em vẫn phụ thuộc vào quảng cáo google còn SEO dù lên top nhưng không mang lại nhiều hiệu quả về kinh doanh.
  Các bác lâu năm trong nghề cho em một lời khuyên được không ạ?
  Em cảm ơn!
   
 2. adtop1

  adtop1 New Member

  seo lem top 1 mà kinh doanh vẫn không hiệu quả thì bó tay rồi
   
 3. intmtvietnam

  intmtvietnam In ấn giá rẻ HN

  Câu hỏi của bác hơi khó nhằn, lên hẳn top 1 mà lại ko mang lại hiệu quả kinh doanh thì đúng là bó tay, hay từ khóa lên top có lượt tìm kiếm thấp?
   
 4. suunhi16

  suunhi16 Member

  từ khóa chốt sale đó bác, e đã so sánh thời gian chạy quảng cáo từ khóa đó và thời gian không chạy thấy hiệu quả khác hẳn.
   
 5. gasjeunhan

  gasjeunhan New Member

  1 vài từ thì ăn thua gì bạn. Các công ty tmdt thường có vài site cả nghìn từ khóa dài và ngắn. phải có 2k từ khóa top 1-5 thì mới đảm bảo số lượng cuộc gọi ổn đinh. Tất nhiên, để bán dc hàng thì rất cần nhiều yếu tố nữa, cái đó mình ko dám nói
   
 6. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Bên bạn tập chung vào SEO nhưng không tập chung marketing.Nên nhớ SEO là một bộ phận của Marketing nhé.Không nên coi SEO là marketing thì sản phẩm của bạn khó bán được dù keyword lên top nhé.
   
 7. nhapmatkhau

  nhapmatkhau New Member

  thế này khó rồi...lên top 1 mà kinh doanh ko tốt cũng bó tay rồi.
   
 8. nambk

  nambk Member

  mình nghĩ những từ khóa bạn làm không có lượt tìm kiếm , nên bạn mới thấy seo dễ , từ khóa đứng top 1 mà không kinh doanh hiểu quả đúng là có vấn đề.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)