1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Làm sao để chơi golf tốt hơn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi gfvuong, 17 Tháng năm 2018.

 1. gfvuong

  gfvuong New Member

  Mẹo số 1: Cần làm ra sao để bắt đầu tee box trước tiên tốt hơn hết.

  Tee box đầu tiên hay có thể làm cho những golfer stress, điều này chắc chắn sẽ tác động đển swing. Mẹo để giải quyết đó là: làm toàn bộ thứ chậm lại. Bước chậm, kể chậm, thở chậm, di chuyển chậm, nghĩ chậm.

  Mẹo số 2: Cần làm ra sao để đánh được Hole in One

  Ví dụ các bạn khao khát muốn đánh được hole in one, các bạn nên tập luyện trung vào một thứ và duy đặc biệt một thứ đó là “cái hố” bỏ qua hết tất những Vài thứ khác, như bẫy nước, cát, cây cối, gió .v.v khi đứng trước bóng ở cú đánh on green. Hãy tưởng tượng chia green thành bốn phần, tập luyện trung vào phần có cờ, ví dụ rất có thể hãy phân làm 4 phần nhỏ hơn, tập trung vào phần cắm cờ, tuyệt vời đặc biệt là chia nhỏ green đến bằng kích cỡ lỗ cờ. Khi này chỉ tập trung vào một thứ duy đặc biệt đó, toàn bộ thứ không còn tồn tại, chỉ có bạn với cái…hố.

  Mẹo số 3: Chọn lọc gậy lúc đánh

  Đối với không chỉ người chơi golf không chuyên, việc tiếp xúc bóng không tốt, với không đạt được gần các phương pháp cố định như trên sân luyện tập là thường nhật. Vì vậy lúc chọn lọc gậy để on green, hãy chọn lọc to hơn 1 số, những lựa chọn cùng với xấp xỉ cách đó bạn nghĩ là mình đánh gậy sắt 8 là phù hợp thì hãy chọn lọc sắt bảy để đánh, vì giả dụ cắt bóng, bóng không ngọt thì bóng vẫn rất có thể on green hoặc ngắn hơn chút, còn ví dụ bạn đánh phải thể thì bóng vẫn chỉ over green với vẫn ở lòng vòng green mà thôi.

  Mẹo số 4: Làm sao lúc cảm giác hoang mang

  Khi nhận thấy lo lắng nên hít thật sâu với thở ra thật muộn, hát nhỏ, hoặc ngân trong cổ. Rất có thể điều chỉnh đi thiết lập lại câu nhắc “dễ thôi”. Các thành phần rất có thể mỉm cười, hoặc cười, nghĩ đến Một vài thứ hài hước. Hoặc rất có thể khiến cho Một vài động tác như lắc tay, thả lỏng hoặc gồng chân. Tóm lại là không những điều gì rất có thể giúp bạn dạng bỏ sự lo lắng mà không làm người khác chú ý.

  Mẹo số 5: Đừng để đánh vội vã

  Rộng rãi lúc đánh với các bạn chơi giỏi hơn, họ on green chỉ đối với 2 cú đánh, còn bản thân thì đang lúi húi đâu đó trong bụi, hoặc là “rang lạc” Một số lần trong khi người ta đang đứng khoanh tay chờ. Tuy nhiên, còn với 1 fight không giống đang đứng nhìn nhìn chờ ở phía sau. Toàn bộ không chỉ điều đó khiến bạn sẽ bị lâm vào tình trạng đánh vội vì sợ trường hợp không giống chờ lâu..và lại càng bể. Thế nên thay thế nào? Những khoảng thời gian di chuyển, bạn rất có thể làm nhanh hơn, muộn chí có thể chạy. Song khi đứng trước bóng, hãy muộn lại, làm Những thứ nhẹ nhàng để giảm bớt stress, nháp Các lần, hình dung ra cú đánh, quỹ đạo bóng với vị trí bóng rơi cùng thực hiện cú đánh. Tuy vậy đừng lề rề, đừng vào bóng Tiếp đó lại ngừng nhắm nhắm, lại đổi gậy, nháp nháp, lại nghĩ ơ hình như ngược gió rộng rãi giữ ta… lại bứt nhúm cỏ kiểm tra bên gió.v.v. Đó mới là điều bạn làm cho đối tượng ta không dễ chịu.

  Ngoài ra, Golffami chuyên cung cấp các dịch vụ sân golf và sản phẩm về golf chất lượng cao tại Hà Nội.

  - Dịch vụ sân golf: Thi công sân golf, thi công sân tập golf, thi công cỏ sân golf, lắp đặt khung lưới tập Swing,…

  - Thiết bị sân golf: Bóng golf, gậy golf, cỏ sân golf, sân tập putting, khung tập swing,…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN

  Chi Nhánh – Hà Nội: Số 27A/139, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP HN – Tel: 02437970279

  Chi Nhánh-HCM: Số 981/4 Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP HCM-Tel: 02836360569

  Chi Nhánh-Cần Thơ: Số 138-138A Huỳnh Cương, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

  Hotline: 0944 891 896

  Website:Golffami.vn

  Email: Golffami@gmail.com thietbigolf.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.