1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Làm sao để chuyển tiền trong khoảng chính tới trò chơi ưu tiên

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi cutam, 18 Tháng mười một 2018.

 1. cutam

  cutam Member

  Làm sao để chuyển tiền trong khoảng chính tới trò chơi dành đầu tiên
  nhiều game thủ và người chơi đánh bài ăn tiền thật trên mạng cờ bạc trực tuyến, đặc biệt là các game thủ mới mang xu hướng háo hức và thiếu kiên nhẫn. thông thường, họ liên lạc với nhà sản xuất quý khách ngay mà ko cần phải khám phá các lựa chọn của trang web.

  [​IMG]

  những điều cơ bản về cách gửi và rút tiền là đầy đủ trong thẻ chính của thanh trình đơn của W88. lúc các người chơi mới bắt đầu chơi trò chơi yêu thích, họ sẽ thất vọng vì sau lúc nạp tiền vào trương mục W88 chính của họ, sự cân đối của họ là 0,00 trên gameboard.

  có một bước chơi mới có khuynh hướng bỏ lỡ, và đó là cách điều hành trương mục của họ đúng cách. giả dụ người chơi muốn chơi trong Club Massimo cho một trò chơi của Baccarat, họ sẽ phải tự chuyển một vài tiền cụ thể cho các trò chơi cụ thể mà họ muốn chơi.

  Bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi mới và tiềm năng một hướng dẫn về cách chuyển tiền từ tài khoản chính tới trò chơi của họ được chọn lựa.

  Định vị Quỹ $ ở phần trên của màn hình, sau đấy chọn Chuyển.

  Sau đấy, bạn sẽ được chuyển tới trang Chuyển tiền nơi bạn sẽ thấy số dư tài khoản chính. Đây là số tiền bạn gửi trong W88. account chính sở hữu nhãn "Locked" là số tiền các bạn kiếm được bao gồm các khoản tiền thưởng các bạn đã công nhận và kiếm được khi chơi những trò chơi W88. Nó chỉ với thể được truy hỏi cập khi các bạn rút một khoản tiền cụ thể.

  Để chuyển từ tài khoản chính, hãy đi đến phần dưới cộng của trang và chọn Chính.

  tiếp tục vào tab thứ 2 bên dưới và chọn trò chơi bạn muốn đặt tiền vào để chơi. Trong tình huống này, Baccarat thuộc Câu lạc bộ Massimo sẽ được chọn.

  thao tác Tiếp đến sẽ là để cho biết số tiền ưa chuộng để đánh bạc với câu lạc bộ Massimo. Hãy vững chắc để lại đủ trong account chính để cân đối tiền tài bạn đúng cách. Trong tình trạng này, 100 sẽ được chuyển vào account Club Massimo để chơi tiền. Nhấp Gửi lúc đa số mọi thứ được điền.

  giả dụ các bạn là một người chơi mới, bạn có thể đề nghị bồi thường mã số tiền thưởng của các bạn trên trang PR. Đối có thành viên cũ, hãy cứng cáp kiểm tra trang truyền bá cũng như xem các khoản thưởng và chương trình khuyến mại mới mà các bạn với thể dùng.

  Sau đó, bạn sẽ được đưa tới trang Chuyển khoản một lần nữa. Ở đây, các bạn sẽ thấy một lưu ý ở dưới cùng cho biết hoàn thành đàm phán của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra số dư của các bạn và làm những phép toán đơn thuần để xem giả dụ việc chuyển giao số tiền là chuẩn xác.

  quản lý Quỹ hợp lý
  Theo dõi số dư của các bạn và biết làm thế nào để điều hành tiền của bạn trong trương mục W88 của bạn là cần phải có để tham dự sở hữu hiệu quả trong hầu hết các trò chơi theo ý thích của bạn. Chuyển tiền tới trò chơi ưa thích của các bạn được thực hiện thuận tiện và mang thể tróc nã cập bằng W88

  đông đảo chơi poker ăn tiền thật bạn phải làm là bảo đảm các chi tiết bạn nhập vào như một người chơi. lúc nhu cầu phát sinh, tính thêm và khấu trừ trong khoảng số dư chính của bạn. Làm điều này để giúp các bạn cân đối những khoản tiền mà không mang lỗi bất cẩn trong tiến trình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.