1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Làm thế nào các nhà tâm lý học chuẩn bị cho người chơi cho các tình huống bất thường

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thunguyen2015, 30 Tháng ba 2020.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Các nhà tâm lý học từ Câu lạc bộ điền kinh, Levante UD, Sevilla FC và Real Valladolid giải thích cách các cầu thủ bóng đá được đào tạo để quản lý sự giam cầm và cách thức này có thể giúp đỡ người khác. Duy trì thói quen, tổ chức các hoạt động hàng ngày và tiếp tục tập luyện là một số chìa khóa để trở lại trong điều kiện tốt nhất khi cuộc thi trở lại.
  Sự bùng nổ Covid-19 đã gây ra sự dừng lại đột ngột cho các hoạt động hàng ngày và dẫn đến sự cô lập của hàng triệu người, bao gồm tất cả các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha. Tình hình là mới và không chắc chắn cho tất cả mọi người tạo ra căng thẳng tinh thần đáng kể.
  Đối với các cầu thủ La Liga, những khó khăn không khác nhau. Tuy nhiên, nhờ vai trò của các bộ phận tâm lý câu lạc bộ link vào k8, thực tiễn tốt nhất được cung cấp có thể giúp họ quản lý một tình huống đầy thách thức, sử dụng các kỹ thuật có thể giúp dân số rộng hơn.
  Tôn trọng thói quen
  Như Juan Manuel Gamito, điều phối viên của khoa tâm lý học viện Sevilla FC, giải thích: "Một vận động viên biểu diễn về cơ bản, trước một vận động viên, một người, vì vậy những ảnh hưởng mà họ phải chịu tương tự như bất kỳ công dân nào khác."
  Tuy nhiên, khi nói đến thói quen, các cầu thủ bóng đá tuân theo một lịch trình cụ thể có thể cung cấp một số phiền nhiễu chào đón trong quá trình kiểm dịch. Vận động viên thể thao ở cấp cao nhất là những người đã quen với nhịp điệu hoạt động rất rõ rệt, ông Gam Gamito tiếp tục. Họ có một chương trình nghị sự, đôi khi một tuần trước, từ lúc thức dậy và đi ngủ, đến các kế hoạch thực phẩm cụ thể, cho đến hàng giờ luyện tập, thi đấu và nghỉ ngơi.
  [​IMG]
  "Hơn nữa, đây là những chỉ thị nhận được từ những người khác (chẳng hạn như huấn luyện viên hoặc huấn luyện viên thể chất), vì vậy họ đã quen với việc được" hướng dẫn "theo nghĩa này, ông nói thêm. Rất khó để ở trong một không gian cá nhân mới trong mà họ phải tổ chức mọi thứ một cách tự chủ.
  Nếu tính đến điều này, lời khuyên của Gamito, là hãy lên lịch cho ngày, để người chơi nhớ những gì cần dành thời gian. Trong chương trình nghị sự này, "thời gian cố định" nên được duy trì, chẳng hạn như bữa ăn và thời gian ngủ, càng cẩn thận càng tốt.
  "Thật tốt khi tập trung vào các thói quen và cố gắng tìm một không gian để tiếp tục tập luyện, chăm sóc thức ăn và trên hết, tiếp tục nói chuyện với những người khác để sự thay đổi không quá đáng chú ý", David Rincón, nhà tâm lý học tại Athletic nói thêm. Câu lạc bộ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.