1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Làm THẾ NÀO ĐỂ bắt đầu một BLOG CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vaynhanh001, 14 Tháng mười hai 2018.

 1. vaynhanh001

  vaynhanh001 Member

  vì sao lại bắt đầu blog ?

  Blog của bạn là tiếng nói của nhà hàng của bạn. Hãy nghĩ về nó như một newsfeed mà bạn với thể sử dụng để giao thiệp trên một chừng độ tư nhân hơn sở hữu các bạn bây giờ và tiềm năng của bạn. Mặc dầu bạn đã sở hữu thể sử dụng Twitter, Facebook hoặc Instagram để tiếp cận người dùng của bạn, 1 blog cung cấp đa dạng phòng để nói câu chuyện nhãn hiệu của bạn, bởi vì bạn ko bị dừng bởi các ký tự hoặc số lượng hình ảnh.
  [​IMG]
  khởi đầu xây dựng 1 blog là cách kéo người mua tiếp cận gần hơn với nhà hàng của bạn.​

  ngoài ra, blog còn có khả năng diễn tả sự quan tâm của bạn tới việc thúc đẩy vững mạnh nhà hàng của mình. Bạn sẽ phát triển thành một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ko gian làm việc nhà hàng hoặc cộng đồng những bồ thích về lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Ví như bạn sở hữu đa dạng điều để kể và bạn thích ý tưởng chia sẻ và thông báo về lĩnh vực công nghiệp của bạn – 1 blog là 1 nền móng lý tưởng để khiến điều ấy trên.
  Lập 1 blog

  nếu website của bạn có 1 chọn lọc blog, bạn có thể chỉ cần thêm 1 trang blog và kết liên trong thanh điều hướng và khởi đầu gửi bài. Ví như trang web của bạn không sở hữu viết blog trong xây dựng, hoặc ví như bạn thích dùng 1 dụng cụ cao cấp được mẫu mã đặc biệt để san sẻ, bạn với thể tiêu dùng một trang web viết blog như WordPress, Tumblr.
  Thiết lập 1 blog là hơi đơn giản. 1 Lúc bạn đã chọn lọc nền móng của bạn, tạo ra 1 đăng nhập và khiến theo những bước thiết lập ban đầu. Điều này thường bao gồm việc trả lời các thắc mắc về chủ đề của trang web của bạn, thêm vị trí của bạn, và kiểm tra ra thị hiếu của bạn để theo dõi các blog khác.
  Rồi tới việc mẫu mã. Một blog tốt nhất là lúc đấy là cơ bản và sắp đặt hợp lý. Bạn sở hữu thể thực hiện điều này bằng bí quyết bám vào lời khuyên blog của ngoại hình đã phấn đấu và đúng sự thật:
  Bạn sẽ với thể chọn một cái cho blog của bạn trong khoảng 1 chọn lựa của những người ngoài mặt trước. Chọn một trong những bắt mắt thuần tuý hơn để giữ quy tụ vào nội dung của bạn.
  Font nội dung của bạn nên được không nhỏ hơn 16px, và 1 phông chữ serif – Times New Roman là thuận lợi hơn để đọc. Dùng gram màu trắng trên trang blog sẽ tạo sự tinh tế, tiện dụng cho người đọc.
  Hình ảnh của bạn nên để kinh thước 600 px- 1200px để xem tốt nhất trên địa thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.
  hồ hết các dòng đồ vật di động ngày nào để phục vụ nhu cầu xem được blog mọi khi mọi nơi.
  Post nội dung gì?

  ấy là blog của bạn, thành ra hãy để sự sáng tạo tung bay. Bạn với thể gửi mọi nội dung bạn muốn hoặc một vài gợi ý nếu như bạn chưa vững mạnh được ý tưởng.
  Hình trình của bạn

  khiến thế nào mà bạn mang thể đạt được đích đến bây giờ? Mọi người ai cũng thích nghe 1 câu chuyện thành công, cho nên chia sẻ một câu chuyện về bí quyết bạn bắt đầu bằng việc bồi bàn, khiến cho việc theo bí quyết bạn điều hành tới khi bạn trở nên 1 người chủ. Nếu câu chuyện mang tất cả bộ phận chuyển di hoặc các chi tiết, hãy san sẻ nó như là 1 loạt những bài viết trong giai đoạn của 1 tuần hoặc tháng.
  Chương trình khuyến mại và những sự kiện

  Chạy 1 dòng đồ uống đặc thù vào mùa đông? Bạn nên tham khảo những chương trình giảm giá quyến rũ nhằm lôi kéo các bạn. Hay doanh nghiệp một vài kiện to nhỏ để tri ân các các bạn thân thiết và tiềm năng.
  [​IMG]
  Giới thiệu các món ăn mới trên blog nhằm lôi kéo các bạn.​

  thực đơn mới

  sáng tạo thực đơn mới vào mùa đông? Hãy để mọi người biết trên blog của bạn! Gửi hình ảnh, danh sách những chi tiết, và giải thích như thế nào và tại sao bạn quyết định đặt 1 mẫu gì đó trên menu.
  phát triển công thức

  Bạn có thể làm một bài cho thấy cuộc hành trình một thực đơn sở hữu trong khoảng khi thụ thai để kiểm tra, chụp ảnh lúc nó đi kèm sở hữu nhau và sau đó viết về nó.
  Đằng sau hậu trường

  Mọi người đều rất tò mò về tình ái để Nhận định công việc như thế nào. Hãy nhắc sở hữu mọi người về điều ấy. Có thể đối có bạn thì nó nhàm chán nhưng mang 1 người dùng tiềm năng thì nó thực thụ quyến rũ.
  cách thường xuyên post bài

  lúc khởi động blog của bạn, bạn sẽ tạo ra lề thói post bài nhất quán. Nó mang thể một tuần một lần, hoặc mỗi tháng 1 lần, nhưng phải giữ sao cho nó phù hợp p để người theo dõi của bạn biết lúc nào họ mang thể mong chờ để nghe từ bạn thông báo nhà hàng tiếp theo.
  Tips bài đăng

  [​IMG]
  Hãy luôn cập nhật những thông tin mới nhất về nhà hàng để người dùng được biết.​

  một số lời khuyên để giữ trong tâm trí khi bạn bắt đầu viết blog:
  Đọc blog khác, không chỉ trong ko gian nhà hàng, nhưng những trang web như Medium hoặc Quora nơi bạn có thể theo kịp sở hữu những gì đang xảy ra. Rà soát của chúng tôi Top 9 Blogs cho chủ nhà hàng để đọc cho cảm hứng thêm.
  Trước khi bạn khởi động, viết một số bài viết, để lúc mọi người biết tới blog của bạn, mang đa dạng hơn mọi thứ để đọc. Bạn mang thể bắt đầu sở hữu 1 loạt về cách bạn mở ra, hoặc với một vài bài viết về công thức nấu ăn và sau đấy là một câu chuyện thú vị hoặc buồn cười, để độc giả mang thể ở lại tham gia. Lúc bạn đăng, hãy chia sẻ nó trên các kênh truyền thông xã hội của bạn và khuyến khích mọi người cộng tham dự.
  Đừng Phân tích sự thành công của blog của bạn bằng số hoặc quan điểm, viếng thăm, thay vì trân trọng những quan điểm bạn nhận được từ các bạn thực tế đời sống, và niềm vui bạn nhận được từ việc chia sẻ câu chuyện của nhà hàng của bạn với thế giới.
  Tạo và duy trì một blog cho nhà hàng của bạn là một phương pháp tuyệt vời để kết nối sở hữu người mua của bạn và khách hàng quen tiềm năng. Người thích nhận được chiếc nhìn sâu sắc vào những điều họ để ý tới, và blog là một cách lý tưởng để cung ứng cho họ tầm nã cập và làm họ hứng thú về nhà hàng của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.