1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Làm thế nào để đảm bảo cuộc sống với mức lương ít ỏi tại tp Hồ Chí Minh?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 10 Tháng tư 2018.

 1. Làm thế nào để đảm bảo cuộc sống với mức lương ít ỏi tại tp Hồ Chí Minh?
  Dù được xem là một nơi sinh sống, làm việc lý tưởng nhưng chi phí sinh hoạt tại TP.HCM vẫn luôn khiến bao người đau đầu, đặc biệt là với những người có thu nhập thấp. Theo một kết quả nghiên cứu về tiền lương vừa được nhóm nghiên cứu thuộc hai tổ chức ISEAL Alliance và SAI công bố tại Hà Nội với sự tham dự của đại diện Bộ Lao động Thương bình và Xã hội, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, VCCI… cùng một số chuyên gia trong lĩnh vực tiền lương, tiền công, mức lương được xem là “đủ sống” đối với một công nhân ở TP.HCM là 6,435 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là mức lương bình quân và trên thực tế có nhiều người còn có mức lương thấp hơn. Vậy làm thế nào để đảm bảo cuộc sống với mức lương ít ỏi? tìm việc làm thêm buổi tối tại tphcm sẽ là lời giải cho bài toán này. Bên cạnh công việc chính, việc làm thêm góp phần tăng thu nhập và cải thiện cuộc sống cho người lao động.
  [​IMG]
  Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hàng trăm nghìn công việc phù hợp với từng lứa tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn. Ứng viên tìm việc làm thêm buổi tối tại tphcm có thể tìm kiếm cho mình công việc làm thêm phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không hề tốt bất cứ khoản chi phí nào.
  Hơn thế nữa, dù bạn không phải là người quen sử dụng máy tính hay công nghệ thì cũng đều có thể tạo tài khoản dễ dàng. Fjob cho phép đăng ký tài khoản chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại. Fjob có giao diện đơn giản, dễ hiểu, tương thích với cả mà hình máy tính và điện thoại thông minh.
   
Từ khóa: việc làm thêm

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.