1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Làm thế nào để giúp các công ty tuyển dụng được nhân viên?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 4 Tháng một 2018.

 1. Làm thế nào để giúp các cong ty tuyen dung được nhân viên?
  Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, các nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng của mình lên các trang web để tiếp cận gần hơn với những người lao động đang có nhu cầu.
  Một trong số những website uy tín, tên tuổi đó chính là fjob.vn. Nhờ có website này mà nhiều công ty đã tìm được cho mình nguồn nhân sự chất lượng, vừa tiết kiệm được thời gian mà vừa tiết kiệm được công sức cho cả hai bên.
  Khi sử dụng dịch vụ trên trang web đó, những người quản lý có thể vào và sàng lọc các ứng viên, nắm bắt được thông tin từng người, trình độ học vấn như thế nào, kinh nghiệm và chuyên môn ra sao,.. Sau đó sẽ liên hệ với các ứng viên tới phỏng vấn.
  Hoặc công ty bạn cũng có thể chuẩn bị hồ sơ, các thông tin liên quan đến tuyển dụng như yêu cầu kinh nghiệm, trình độ, mức lương,… dành cho các ứng viên để ứng viên có thể ứng tuyển vào các vị trí mong muốn, phù hợp với nhu cầu.
  Thực tế thị trường việc làm tiếp tục phát triển theo chiều hướng đổi mới công nghệ, nâng cao quản lý; phát triển quy mô sản xuất kinh doanh, quy mô doanh nghiệp tạo nhiều chỗ làm mới thu hút lao động với nhiều ngành nghề đa dạng, đặc biệt nhu cầu việc làm chất lượng cao.
  Cùng với sự phát triển của công nghệ, cách thức người tìm việc và việc tìm người cũng ngày càng phong phú, đa dạng và dễ dàng hơn! Chỉ với vài cú click chuột nguoi tim viec đã có ngay hàng trăm ngàn sự lựa chọn về công việc.
  Truy cập ngay fjob.vn, cập nhật thông tin công ty tuyển dụng trên toàn quốc. Danh sách hàng ngàn công ty tuyển dụng đang chờ để bạn ứng tuyển
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.