1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Làm thế nào để Kích hoạt / Nâng cấp Giấy phép Cơ sở IP C3850 lên Dịch vụ IP?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 26 Tháng tám 2020.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang ANBINHNET

  Câu hỏi của họ là: “Chúng tôi có core switch cisco 3850 chạy giấy phép ipbase gần đây, chúng tôi đã quyết định chạy giao thức BGP mà chúng tôi cần giấy phép ipservices.

  [​IMG]

  Trong lệnh sau, nó hiển thị điều này, Điều đó có nghĩa là tôi đã có giấy phép và tôi chỉ cần Kích hoạt nó? Nhìn vào Chỉ số 1 nghĩa là gì?

  [​IMG]

  Tôi có cần mua giấy phép mới hay tôi đã có và tôi chỉ cần kích hoạt bằng quyền sử dụng? ”

  Thảo luận thêm về Nâng cấp Thiết lập Giấy phép Cisco 3850


  [​IMG]
  1. Cisco 3850-Định tuyến tĩnh với giấy phép LAN Base? Tôi muốn đặt một ngăn xếp làm công tắc cốt lõi trong văn phòng mới và sử dụng định tuyến tĩnh để đến văn phòng chính của chúng tôi. Từ googling của tôi, có vẻ như định tuyến tĩnh không bị tê liệt trong phiên bản cơ sở mạng LAN, tôi chỉ nghĩ rằng tôi sẽ hỏi trước khi đặt hàng, chưa sử dụng các thiết bị chuyển mạch này trước đây.

  2. Giấy phép RTU 3850 Cơ sở IP đến dịch vụ IP. Tôi muốn nâng cấp biểu mẫu IP Base lên IP Service để sử dụng EIGRP. Tôi đặt mua giấy phép L-3850-48-SE nhưng tôi đã đọc tài liệu về thủ tục cài đặt giấy phép nhưng tất cả tài liệu đều cho biết “Giấy phép vĩnh viễn có thể được chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác. Để kích hoạt giấy phép, bạn phải khởi động lại công tắc của mình ”“ Công tắc của bạn đã được cài đặt sẵn hình ảnh mà bạn đã đặt hàng. Nếu một hình ảnh không được đặt hàng trước, thì công tắc được khởi động với hình ảnh cơ sở LAN theo mặc định. " Khi cisco gửi giấy phép, tôi chỉ cần sử dụng “giấy phép quyền sử dụng kích hoạt ipservices acceptEULA” sau đó tải lại công tắc và tôi có cần tải lên bất kỳ thứ gì như .pkg hoặc .lic hoặc hình ảnh khác để giấy phép mới hoạt động không?

  3. Có phải “OSPF cho Truy cập Định tuyến” trong Cơ sở IP trên IOS XE 3.3.0SE trên 3850 không? Bất cứ ai có 3850 đang chạy bộ tính năng IP Base của IOS XE 3.3.0SE, vui lòng xác nhận với tôi rằng nó không * không * chạy OSPF, thậm chí không có giới hạn “OSPF cho truy cập định tuyến” có sẵn trên IOS IP Base cho 3560 / Dòng 3750? …

  Xem thêm: Công ty An Bình Net
   
  Chỉnh sửa cuối: 9 Tháng tám 2021

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.