1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Làm thế nào để nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi ngocnguyen50098, 22 Tháng mười một 2016.

 1. Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã mở ra kỷ nguyên của những mối quan hệ tức thời trên thế giới ảo, cùng với nguồn thông tin được chia sẻ vô hạn đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như gây ấn tượng tốt với khách hàng của mình qua 1 số cách như: thiết kế website, tạo ra các quảng cáo độc đáo,...

  Để thúc đẩy được danh tiếng của mình trên mạng thì bạn phải chủ động khuyến khích khách hàng của mình lan truyền đi những thông điệp. Vậy làm thế nào để khách hàng nói tốt về bạn, thiết kế website nhà hàng sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]
  Làm thế nào để nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng?
  Tổ chức các cuộc thi.
  Bạn có thể khuyến khích khách hàng của mình kể một câu chuyện hoặc làm một video clip đơn giản về những trải nghiệm của họ với sản phẩm/ dịch vụ của công ty, trên các trang mạng xã hội bằng cách đưa ra giải thưởng hấp dẫn cho ý tưởng sáng tạo nhất. Hãy đưa ra những hướng dẫn cụ thể để khách hàng có thể thực hiện một cách dễ dàng hơn. Với cách này, bạn có thể tạo ra được hiệu ứng tích cực với các câu chuyện hấp dẫn được lan truyền một cách nhanh chóng trên trên mạng xã hội.

  Khuyến khích khách hàng chia sẻ các bức hình chụp lại những trải nghiệm với công ty.
  Ngày nay, hầu hết điện thoại di động đều được trang bị camera. Vì thế việc chia sẻ hình ảnh cũng trở nên dễ dàng hơn. Các công trình nghiên cứu khoa học đều chứng minh rằng, não bộ của con người có khả năng lưu trữ các thông điệp dưới dạng hình ảnh dễ hơn các thông điệp ở dạng văn bản. Hãy khuyến khích khách hàng của bạn sử dụng điện thoại di động để chia sẻ những bức hình chụp lại lại những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty trên mạng xã hội.

  Tặng quà lưu niệm cho khách hàng.
  [​IMG]
  Tặng quà lưu niệm cho khách hàng
  Bạn có thể đặt mua một số sản phẩm ( áo phông, mũ,..) có in thương hiệu của bạn trên đó và gắn thông điệp quảng cáo của công ty rồi tặng chúng cho những khách hàng trung thành của mình hoặc một vài đối tượng nào khác. Sau đó, hãy yêu cầu khách hàng gửi lại feedback khi họ sử dụng các sản phẩm đó hoặc chia sẻ những tấm hình đó lên các trang mạng xã hội. Những bức ảnh kiểu này cực kỳ bắt mắt nếu được đăng lên bất cứ website nào.

  Đề nghị khách hàng để lại ý kiến phản hồi.
  Bạn có thể đề nghị khách hàng để lại một lời bình luận hay cảm nghĩ của họ trên website của công ty, Blog, Facebook, các trang đánh giá sản phẩm,... trong lúc họ đang chờ đợi. Một khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng hãy đăng chúng lên vị trí bắt mắt nhất trên website của công ty. Với cách này có, thể giúp bạn lan truyền thông điệp của mình một cách nhanh chóng tới các khách hàng tiềm năng.

  Để nhận được những lời ca ngợi của khách hàng dành cho bạn không phải là một điều dễ dàng, hi vọng với những kiến thức mà thiết kế website nhà hàng chia sẻ sẽ giúp bạn có được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng của mình. Chúc các bạn thành công.

  Xin cảm ơn!
  Nguồn: Làm thế nào để nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.