Làm thế nào để tìm được công ty SEO web tốt cho bạn?

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO - Thuật Ngữ SEO' bắt đầu bởi Hoài Lâm, 14 Tháng tư 2016.

 1. Hoài Lâm

  Hoài Lâm Member

  Ngày nay khi mô hình kinh doanh thương mại điện tử ngày càng phát triển thì việc các công ty sử dụng dịch vụ SEO web diễn ra rất phổ biến. Việc lựa chọn được các công ty SEO web chiếm vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của công ty. Vậy có làm thế nào để tìm được công ty SEO web chuyên nghiệp cho bạn? Ở bài viết này mình sẽ nói về vấn đề đó.

  Để tìm một công ty seo uy tín và chuyên nghiệp, mình gợi ý cho bạn những kỹ năng cơ bản như sau :

  SEO trung dich dich vu seo tot.jpeg

  1. Theo dõi năng lực của công ty SEO bạn cho biết là uy tín

  Điều này không khó để tìm hiểu rằng công ty bạn có ý định hợp tác có đảm bảo được năng lực thực hiện các yêu cầu khắt khe của bạn hay không? Chỉ cần bạn yêu cầu công ty đó cung cấp cho bạn hồ sơ năng lực, danh sách khách hàng, và những từ khóa ứng với website khách hàng đó đồng thời yêu cầu họ chứng minh là họ đã SEO website đó. Những dịch vụ SEO uy tín sẽ không ngại làm những việc này.

  2. Đánh giá Năng lực :


  Ngay khi công ty đó cung cấp cho bạn danh sách khách hàng hoặc dự án của họ, bạn hãy tìm hiểu ngay và xác minh các khách hàng cũng như thành tựu của doanh nghiệp đó. Bạn hãy chứng minh điều đó bằng việc xem qua những website họ đã SEO và đánh giá kết quả trên các website đó.

  3. Thị thực

  Nếu bạn có điều kiện đi lại thì hãy đến trực tiếp công ty đó để khảo sát thực tế nhé. Đừng ngại ngần vì hãy nghĩ rằng đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn không bị lãng phí nhé.

  4. Quy trình làm việc

  Hãy quan sát quy trình làm việc của công ty đối tác bằng cách tự đặt ra các câu hỏi như sau

  1. Khách hàng nổi bật ?

  2. Chính sách trang Web ?

  3. Các dịch vụ bổ sung ?

  4. Chi tiết Plan SEO (Kế hoạch SEO)

  5. Thủ thuật ?

  Bạn hãy tự đặt ra các câu hỏi đó với bạn để biết được đây có phải thực sự công ty mà mình đang tìm kiếm không nhé.

  Trên đây là những điều chia sẻ của mình về những lưu ý khi lựa chọn trang web. Mình hi vọng bài viết này sẽ có ích đối với các bạn. Nếu có ý kiến đóng góp cho bài viết của mình, các bạn có thể comment cho mình tại đây nhé. Mình sẽ trả lời mọi ý kiến góp ý của các bạn

  Chúc bạn thành công và tìm được công ty SEO uy tín cho mình nhé!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)