1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Làm thế nào để tinh trùng di chuyển ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi seogiaminh, 18 Tháng một 2019.

 1. seogiaminh

  seogiaminh Member

  Khả năng vận động của tinh trùng là gì? Nguyên nhân của sự vận động thấp Chẩn đoán Cách cải thiện khả năng vận động của tinh trùng Triển vọng
  Khả năng di chuyển của tinh trùng là khả năng tinh trùng di chuyển hiệu quả. Điều này rất quan trọng trong khả năng sinh sản vì tinh trùng cần phải di chuyển qua đường sinh sản của người phụ nữ để tiếp cận và thụ tinh với trứng của cô ấy. Khả năng vận động của tinh trùng kém có thể là nguyên nhân gây vô sinh nam.

  Trong bài viết này, chúng tôi xem xét tác động của sự di chuyển của tinh trùng đến khả năng sinh sản, cũng như các nguyên nhân của sự di chuyển của tinh trùng kém, và những gì có thể được thực hiện để cải thiện nó.

  Xem thêm: tinh trùng có màu gì là bình thường

  Khả năng vận động của tinh trùng là gì?

  [​IMG]

  Khả năng di chuyển của tinh trùng mô tả cách di chuyển của tinh trùng. Nó có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
  Có hai loại tinh trùng vận động, đề cập đến cách bơi của tinh trùng cá nhân.

  Chuyển động tiến bộ đề cập đến tinh trùng đang bơi trong một đường thẳng hoặc vòng tròn lớn.

  Động lực không tiến bộ đề cập đến tinh trùng không đi theo đường thẳng hoặc bơi trong vòng tròn rất chặt.

  Để tinh trùng đi qua chất nhầy cổ tử cung để thụ tinh cho trứng của phụ nữ, chúng cần phải có sự vận động tiến bộ ít nhất 25 micromet mỗi giây .

  Khả năng di chuyển của tinh trùng kém hoặc asthenozoospermia được chẩn đoán khi ít hơn 32 phần trăm tinh trùng có thể di chuyển hiệu quả.

  Vô sinh ở nam và nữ

  Khả năng di chuyển của tinh trùng thấp có nghĩa là tinh trùng gặp khó khăn khi di chuyển về phía trứng và điều này có thể dẫn đến các vấn đề về khả năng sinh sản. Tìm hiểu thêm về vô sinh và một số giải pháp.

  Nó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản như thế nào?

  Trên toàn thế giới, khoảng 60 đến 80 triệu cặp vợ chồng bị ảnh hưởng bởi vô sinh , và tỷ lệ khác nhau giữa các quốc gia.

  Ở Hoa Kỳ, tỷ lệ này được cho là khoảng 10% các cặp vợ chồng. Con số này dựa trên định nghĩa vô sinh là không có khả năng thụ thai sau 12 tháng cố gắng.

  Yếu tố vô sinh nam là khi một vấn đề với sinh học của người đàn ông khiến anh ta không thể thụ thai phụ nữ. Nó chiếm từ 40 đến 50 phần trăm các trường hợp vô sinh và ảnh hưởng đến khoảng 7 phần trăm nam giới.

  Vô sinh nam thường là kết quả của sự thiếu hụt trong tinh dịch, phổ biến nhất là:

  số lượng tinh trùng thấp hoặc oligospermia
  khả năng di chuyển của tinh trùng kém
  hình dạng tinh trùng bất thường hoặc teratospermia
  Khoảng 90 phần trăm các vấn đề vô sinh nam là do số lượng tinh trùng thấp, nhưng khả năng di chuyển của tinh trùng kém cũng là một yếu tố quan trọng.

  Biên dịch nội dung: Nhân viên phòng khám nam khoa bắc giang
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.