1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Làm thế nào để xử lý khí thải, nước thải công nghiệp?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi moitruonghopnhat, 14 Tháng hai 2020.

 1. moitruonghopnhat

  moitruonghopnhat New Member

  Nước thải – khí thải từ các hoạt động sản xuất công nghiệp là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay. Không chỉ tại các thành phố lớn trong nước như Hà Nội, HCM có chỉ số chất lượng không khí đạt ngưỡng cảnh bảo mà tại một số thủ đô, thành phố ở một số nước khác như: Bangkok, Hong Kong, Dubai, Bắc Kinh, Gurugram, Jakarta,…
  Kinh tế công nghiệp phát triển cũng là lúc ô nhiễm môi trường đạt định điểm bởi các chỉ số về chất lượng nguồn nước, không khí,…Làm sao để giải quyết vấn đề này vẫn đang là bài toán khó của nhiều quốc gia, và Việt Nam là một trong số đó.
  [​IMG]
  Nguồn gốc của nước, khí thải trong các hoạt động công nghiệp
  Nếu như nước thải công nghiệp phát sinh từ các hoạt động sản xuất, rửa trang thiết bị - máy móc, nguyên vật liệu,…hay các hoạt động sinh hoạt của cán bộ nhân viên thì khí thải công nghiệp chỉ chủ yếu phát sinh do quá trình đốt các nguyên vật liệu như: than, củi, dầu,…Nhìn chung, nước – khí thải công nghiệp đểu chứa nhiều chất thải hữu cơ, vi sinh vật, vi khuẩn độc hại gây ô nhiễm môi trường.
  Thành phần trong nước thải, khí thải công nghiệp cũng tùy thuộc vào thành phần các chất, nguyên vật được sử dụng trong quá trình sản xuất, sinh hoạt. Trong cơ cấu ngành đa dạng thì thành phần các chất độc hại này hoàn toàn khác nhau, gây khó khăn trong các công tác xử lý môi trường.
  Phương pháp xử lý nước thải, khí thải công nghiệp
  Trong nhiều năm trở lại đây, nước thải – khí thải công nghiệp luôn là vấn đề nóng, vì thế các chính sách mới được ban hành cũng là điều tất yếu, qua đó thì Bộ tài nguyên môi trường yêu cầu các đơn vị, doanh nghiệp phải xử lý nguồn nước thải, khí thải đạt chuẩn về các chỉ số chất lượng trước khi xả thải ra môi trường.
  [​IMG]
  Thế nhưng trên thực tế, hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp trong nước đều đang gặp những vấn đề về chi phí đầu tư, phương thức – công nghệ xử lý, hay khả năng vận hành của hệ thống.
  Hiểu rõ vấn đề này, các công ty dịch vụ xử lý nước thải, khí thải đã hình thành và phát triển nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết triệt để các vấn đề này. Chúng tôi – công ty CP xây dựng và công nghệ môi trường Hợp Nhất với 7 năm trong ngành cùng hàng trăm dự án thực tế sẵn sàng đồng hành doanh nghiệp trong các công tác xử lý, bảo vệ môi trường.
  Chi tiết xin liên hệ hotline: 0938.089.368 hoặc truy cập website: moitruonghopnhat.com để được hỗ trợ và tư vấn!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.