1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Làm thế nào đỗ đơn hàng khi phỏng vấn XKLĐ Nhật

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi lenguyentrung, 3 Tháng ba 2017.

 1. lenguyentrung

  lenguyentrung Member

  Đối với các Côngty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, sau khi đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản,người lao động sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn đơn hàng. Đây là một trong những bước quan trọng mà người lao động phải đặc biệt lưu ý. Bởi đây là công việc mà người lao động sẽ phải làm trong thời gian là 3 năm. Khi lựa chọn đơn hàng, lao động cần quan tâm đến mức lương, thời gian làm việc, nơi làm việc, công việc cụ thể, điều kiện sinh hoạt và thời gian làm thêm.
  [​IMG]
  Sau khi người lao động đã lựa chọn được đơn hàng phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của bản thân. Công ty xuất khẩu lao động sẽ tổ chức thi tuyển cho người lao động. Vậy làm thế nào để đỗ đơn hàng khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ? Hãy cùng Jvnet – Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, đi tìm câu trả lời nhé !

  Để có thể đỗ đơn hàng đã đăng ký trước đó, người lao động cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng và kiến thức thật tốt. Dưới đây là một số lưu ý mà thực tập sinh cần chuẩn bị trước khi phỏng vấn với người Nhật:

  1. Trang phục

  Người Nhật có thể đánh giá lao động ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, chuẩn bị trang phục khi đi phỏng vấn rất quan trọng. Do vậy, thực tập sinh nên mặc trang phục của công ty xuất khẩu lao động sẽ phải cử bạn sang Nhật. Đầu tóc gọn gàng, không nhuộm xanh nhuộm đỏ, không sơn móng tay.

  2. Kiến thức

  Đối với thực tập sinh khi phỏng vấn đơn hàng tại Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Jvnet, thực tập sinh sẽ được học những câu chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật trong 5 ngày. Phần giới thiệu bản thân, thực tập sinh chỉ cần giới thiệu một số ý chính như họ tên, tuổi, quê quán, chuyên môn, sở thích, nguyện vọng. Để có phần giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật lưu loát, rõ ràng, đòi hỏi thực tập sinh phải cố gắng học tiếng Nhật thật tốt.

  Trong thời gian phỏng vấn, thực tập sinh phải chú ý nói to, rõ ràng, thái độ nghiêm túc, trả lời đúng trọng tâm. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật mà người lao động cần phải chuẩn bị trước khi tham gia thi tuyển:

  + Ưu, nhược điểm của bạn là gì?

  + Tại sao bạn lại muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

  + Bạn có sở thích gì không?

  + Bạn sẽ làm gì với số tiền sau khi về nước?

  + Nguyện vọng sang Nhật của bạn là gì?

  + Bạn có muốn hỏi thêm gì không?  Để không gặp khó khăn trong khi trả lời phỏng vấn, thực tập sinh nên tự nghĩ câu trả lời có thể hỏi khi phỏng vấn đơn hàng. Đây cũng là cách được nhiều thực tập sinh áp dụng và đạt hiệu quả cao.

  Hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Jvnet có nhiều đơn hàng cho lao động lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  ◆ Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET

  Địa chỉ : 30 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội

  Điện thoại: +84-43-7556251 - FAX: +84-43-7556254

  EMAIL: info@jvnet.com.vn

  ◆ Văn phòng tư vấn và tiếp nhận Hồ Sơ

  Địa chỉ : Tầng 7 tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

  Điện thoại: +84-43-7481982

  ◆ Văn phòng JVNET tại TP Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Lầu 4, tòa nhà HT Building, 132-134 D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Điện thoại: +84-8-62948869
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.