1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

làm video tc Quảng cáo hoạt hình 2D

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quynhvi, 28 Tháng hai 2020.

 1. quynhvi

  quynhvi Member

  làm video, tại tphcm — Quảng cáo hoạt hình 2D hay còn có tên gọi khác là quảng cáo animation, đang ngày càng có vị trí trong môi trường cạnh tranh và quảng cáo giá rẻ. Với sự thuận tiện, dễ dàng thực hiện và mang lại hiệu quả cao, đây là hình thức video quảng cáo đáng sử dụng nhất trong các năm gần đây.

  RoPhi Studio tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp… “ Quay Video Clip Viral, quay Video quảng cáo — TVC, quay phóng sự — tư liệu chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị quay phim hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm…”

  Hotline + Viber + Zalo: 0972123018

  Email: nghiahey@gmail.com

  làm clip uy tín nhất tại TpHcM
  Công ty có dịch vụ làm video, clip quảng cáo theo yêu cầu:

  Giới thiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng.
  Giới thiệu quảng bá những dịch vụ, sản phẩm thương mại của doanh nghiệp đến với khách hàng.
  Xây dựng hình ảnh của thương hiệu trong lòng khách hàng.
  Tạo ra thị trường khách hàng tiềm năng, thông qua khối lượng đông đảo khán giả theo dõi truyền hình, phim quảng cáo trên mạng.
  Báo giá quay TVC quảng cáo full hd
  Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm hd được chia làm 2 mảng là quay phim giới thiệu sản phẩm và quay TVC quảng cáo sản phẩm. Mặc dầu có sự khác nhau về giá cả dịch vụ và hình thức thực hiện song cả hai hình thức này đều mang lại những lợi ích truyền thông đáng kể cho sản phẩm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.