1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Làm video TVC quảng cáo 30s Từ Bigstarmedia

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vuquoc1993, 22 Tháng ba 2019.

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Member

  Chào quý khách, cũng lâu rồi Bigstarmedia mới có dịp chia sẻ đến quý khách những thông tin và kiến thức hữu dụng. Gần đây có nhiều khách hàng thường hỏi chúng tôi “lam video TVC giới thiệu 30s bao lâu thì xong“. Chính bởi vậy, bữa nay chúng ta hãy cùng tham khảo quy trình sản xuất một clip TVC dài 30s thì mất bao lâu nhé. Chắc chắn các bạn sẽ phải kinh ngạc với tổng timeline để hoàn tất một video dài 30s đó.
  Cùng với câu hỏi này, có một câu hỏi cũng được rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi, đó chính là “Chi phí phân phối phim giới thiệu là bao nhiêu?“, nếu các bạn đang niềm nở đến bao giá tạo video giới thiệu, có thể tham khảo ngay tại đường link gắn với câu hỏi bên trên.
  Quy trình chế tác TVC quảng cáo

  dù rằng thời kì của một TVC thường tương đối ngắn, độ dài thường thấy nhất là trong khoảng từ 25 đến 30 giây. Nhưng điều đó ko có nghĩa là thời gian hoàn tất TVC sẽ ngắn hơn các clip quảng cáo hay giới thiệu Công ty dài từ 3 đến 5 phút, thậm trí thời gian để thiết kế video 30s còn dài hơn rất nhiều.
  Vậy tại sao một clip TVC ngắn như vậy là mất nhiều thời kì đến thế, và căn nguyên vì sao loại hình TVC quảng cáo lại có chi phí cao đến vậy. Toàn bộ sẽ có trong bài chia sẻ kiến thức về TVC quảng cáo của Bigstarmedia ngày hôm nay.
  TVC quảng cáo là gì

  TVC là gì? là viết tắt của “advertisement hay television commercial” hoạc là “TVad“, còn nghĩa tiếng việt của thuật ngữ ngày chính là “Phim giới thiệu” một từ rất đại quát về ý nghĩa của từ này.
  Quy trình tiền cung cấp

  Trước khi vào vấn đề chính, đây là bước quan trọng nhất trong chuỗi công đoạn cung ứng TVC. Vì độ dài cho một video chỉ có 30s, chính cho nên các khâu tiền cung cấp đích thực thiết yếu. Việc lên một kịch bản phù hợp, hoàn hảo để làm sao trong 30s có thể truyền dowload no đủ các nhân tố, thông điệp vào clip thật sự là rất quan trọng.
  Trước khi tiến hành công tác thực hiện chế tạo TVC quảng cáo, việc có một kế hoạc cung ứng là cực kỳ thiết yếu. Đồ mưu hoach thực hành chế tạo sẽ giúp công tác chế tạo TVC của bạn đi theo một kế hoạch có sẵn, giúp chủ động và đạt hiệu quả tối đa.
  Một video TVC giới thiệu lý tưởng cần thể hiện được 3 yếu tố:
  • Thể hiện giá trị then chốt của Doanh nghiệp bạn.
  • cung ứng tài liệu phong túc để người xem đưa ra quyết định sáng suốt về thương hiệu của bạn.
  • Khuyến khích người theo dõi của bạn hành động lập tức.
  [​IMG]
  quy trình tiền phân phối TVC
  Chính vì nó rất nhu yếu, nên quy trình tiền cung ứng mất khá nhiều thời kì để các bên Agency và các Công ty cung cấp dịch vụ có thể hoàn tất một kế hoạch phải chăng nhất gửi đến khách hàng.
  Ngay sau đây, tôi sẽ chỉ cho bạn những điều bạn cần chuẩn bị trước khi chế tác mà bất kỳ một Doanh nghiệp thiết kế video quảng cáo nào cũng phải làm trước khi quay:
  • Xác định yêu cầu của khách hàng.
  • Lên ngân sách
  • Xác định thời lượng clip thương nghiệp hoàn hảo.
  • Viết và sửa lại một kịch bản.
  • Tạo một lịch trình cung ứng.
  • Phác thảo địa điểm, sử dụng phòng thu, vật dụng, tài năng được thuê, thông tin liên lạc, ngày phân phối và hàng ngũ cung cấp.
  • Soạn thảo hiệp đồng thích hợp với ngân sách của bạn.
  Đây là những điều bắt bắt buộc thực hiện trước khi cung ứng một clip TVC giới thiệu. Các bạn thấy đấy, chỉ để làm một clip TVC dài 30s cũng đã mất vài ngay để thực hiện xong bước trước tiên đó chính là quy trình tiền chế tác.
  Nguồn: chế tác phim quảng cáo bigstarmedia
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.