LANDTECH GROUP chia sẻ công cụ SEO mới: GMass và Impactana

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO' bắt đầu bởi hoagyenn, 22 Tháng hai 2017.

 1. hoagyenn

  hoagyenn New Member

  LANDTECH GROUP chia sẻ công cụ SEO mới: GMass và Impactana

  SEO ngày càng phát triển, các công cụ SEO cũng ngày càng ra đời dịch vụ seo website nhiều để thích ứng với sự phát triển như vũ bão của ngành SEO. Chính vì vậy, LANDTECH GROUP sẽ chia sẻ tới các bạn 2 công cụ seo mới đem lại hiệu quả cao nhé!
  2. GMass
  - GMass được thiết kế công ty seo web để giúp bạn gửi ra các tùy chọn cao, các email cá nhân nhưng trên thực tế, chúng đang phát triển ồ ạt. Email nhiều như 10.000 người tại một thời điểm duy nhất. E-mail được tạo riêng cho một cá nhân có nhiều khả năng sẽ nhận được sự chú ý so với các bản copy.
  [​IMG]
  - Plugin này giúp cá nhân hoá e-mail dựa trên thông tin được kéo từ Google Sheets mà bạn đã tạo. Các trường cá nhân hóa chứa bất kỳ các cột trong bảng tính của bạn bao gồm tên, seo từ khóa giá rẻ hà nội công ty, thành phố và các thông tin cá nhân khác. Danh sách email có thể được lấy từ tài khoản gmail thông tính năng tìm kiếm. GMass cũng cung cấp dữ liệu mở và theo dõi dữ liệu click, báo cáo email được tích hợp trực tiếp với gmail, lập lịch email tùy chọn và thậm chí có thể gửi email như một câu trả lời cho cuộc đàm thoại cuối cùng được tổ chức với một cá nhân. Và còn một điều tuyệt vời khác nữa, GMass hoàn toàn sử dụng miễn phí. Sử dụng công cụ này để duy trì kết nối với bất cứ ai trong không gian của bạn mà họ báo giá làm seo đang quan tâm đến các nội dung mà bạn đang tạo. Mỗi liên kết và sự đề cập tạo ra một sự khác biệt.
  3. Impactana
  - Nội dung là xương sống của tất cả các nỗ lực SEO. Impactana là công cụ mới nhất để lái vị trí thứ hạng của bạn thông qua marketing content.
  - Với SEO, Impactana là marketing content, marketing video và giúp xác định nội dung dựa trên số lượng backlinks đáng kể, số lượt view và comment, các tín hiệu xã hội. Khi xây dựng backlinks, thông tin này là rất hữu ích bởi vì bạn có thể xác định các chủ đề, các liên kết trong bài viết và các nguồn kết nối đến thông tin. Sau đó, bạn có thể sử dụng dữ liệu này để có đào tạo seo online được các trích dẫn authority của riêng bạn.
  - Impactana là toàn diện hơn so với hầu hết các công cụ khác vì nó đầy đủ văn bản, công cụ này có thể tìm kiếm các từ khóa trong title được tối ưu hóa SEO. Impactana cũng tích hợp các ứng dụng SEO như LinkResearchTools để tạo ra báo cáo Quick backlink Profiler với các phân tích sâu hơn.
  - Các fan yêu thích công cụ SEO chắc chắn sẽ cần phải sử dụng để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của họ nhưng sự kết hợp với các dịch vụ mới và động có thể giúp đưa ra một lợi thế cạnh tranh. Chiến thuật mới và thú vị là một phần quan trọng khóa học seo pro trong việc duy trì và giúp công ty của bạn phát triển trên Web. Với sự kết hợp của các công cụ mạnh, sáng tạo marketing content và sự kiên trì, tầm nhìn của bạn về sự thống trị trực tuyến thực sự có thể đạt được.

  Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm 2 công cụ hữu ích cho công việc seo nhé! Nếu còn có điều thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với LANDTECH GROUP theo đường dây nóng 0963.986.117 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)