1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lắp đặt hệ thống đèn led pha cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 20 Tháng sáu 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Lắp đặt khối hệ thống đèn led pha sân vườn

  Bước 1: Chiếu sáng đèn led pha thử nghiệm

  chúng ta nên thử dùng đèn pin chiếu sáng vào những góc của khu vườn để thử tìm hiểu chổ nào chiếu sáng hợp lý. Và lưu lại góc chiếu sáng tương xứng nhất để đặt đèn, tránh đc việc hắt sáng không đúng chỗ. chính là bước căn bản để định vị được đúng vị trí chiếu sáng để tạo điểm nhấn khá nổi bật cho căn sân vườn.

  khối hệ thống đèn led pha được lắp đặt vào khu vực đã được ghi lại sẽ phải đảm bảo về thiết kế theo phong cách, công suất, chất lượng sáng ở mức thế nào nhằm mục đích đáp ứng được độ sáng bán đầy đủ, hệ thống chiếu sáng sử dụng và lắp đặt vĩnh viễn, tiết kiệm điện tiêu thụ. Tăng bản lĩnh cung cấp ánh sáng ổn định cùng nguồn sáng chất lượng, tiện lợi nhất.

  [​IMG]

  Bước 2: sẵn sàng vật tư và đèn led pha

  xác định vị trí đặt đèn, chọn loại đèn phù hợp: đèn dùng năng lực mặt trời, đèn led pha hay đèn pha

  trong số ấy đèn năng lượng mặt trời là 1 lựa chọn tốt do chúng tự nạp năng lực chiếu sáng. đèn led pha sở hữu hiệu suất cao không lệ thuộc ánh sáng mặt trời dự phòng và có tính an toàn là lựa chọn hơn cả. đèn led pha có tính thẩm mỹ cao phù hợp cho trang trí sân vườn

  Để lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn led pha mang đến ánh sáng tác dụng bạn nên sử dụng từ 6 đến 12 đèn và dây điện, đầu nối và bộ điều khiển và tinh chỉnh quan trọng cho hệ thống. lựa chọn mẫu mã phù hợp có nhu cầu của bạn. Nhưng để sắp xếp cho các bóng đèn hợp lý và chuyển động tốt bạn nên xem hoặc contact với thợ điện hay nhân viên tư vấn để được hộ trợ tốt nhất có thể.

  [​IMG]

  Bạn nên lựa chọn bóng đèn led pha Philips sở hữu hiệu suất 250W thì nên kèm theo dây điện 12 gauge; nếu bên dưới 250W có thể sử dụng dây điện nhỏ nhiều hơn 16 gauge. Bóng đèn sở hữu công năng này nên bằng từ 70% - 100% công năng của bộ biến áp. Nếu bộ đèn tổng cộng 400W, bạn hãy lựa chọn bộ biến áp 600W.

  Bước 3: triển khai lắp đặt đèn led pha

  Chọn ổ cắm có cầu dao chắc chắn, an toàn chống giật để bảo đảm chống giật điện khi ẩm ướt. bình thường, cầu dao thường đc lắp đặt ở những khu vực chiếu sáng lâu bền hơn, ổn định trong thiết bị chiếu sáng.

  Lắp đặt bộ biến áp ở Khu Vực sở hữu độ bí mật, bảo vệ bộ biến áp tránh được các ảnh hưởng từ bên ngoài môi trường xung quanh.

  tuân hành những chuẩn mức lắp đặt đèn led pha chiếu sáng nhằm giảm thiểu mức độ chiếu sáng lâu hơn, tiết kiệm điện theo hệ thống chiếu sáng khi sử dụng.

  Lắp đặt đèn vào đúng vị trí nối dây đèn vào đầu mối.

  Tạo một rãnh hẹp sâu theo đường đặt dây điện để ngăn cản côn trùng, nước, ánh sáng.

  Đặt dây điện và chôn đui đèn vào chỗ đứng trên nền đất. Nối dây điện vào bộ biến áp, dây điện áp thấp đều có đầu chì, bạn chỉ việc tuốt ra khi lắp.
  Cắm ổ biến áp vào ổ cắm và khởi động điện.

  hiện giờ bạn chỉ việc chỉnh giờ tự động mở và tắt đèn rồi thử ánh đèn led pha cho cảnh qua sân vườn mới mà bạn vừa triển khai hoàn thành.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.