1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Lắp đặt Khu lăng mộ đá tại Hà Tĩnh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thaivinh, 25 Tháng sáu 2018.

 1. thaivinh

  thaivinh Member

  Khu lăng mộ đá xanh được lắp đặt tại xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh với cấu trúc cơ bản bao gồm lăng thờ đá (Am thờ đá ), mộ đá, cuốn thư đá, cổng đá lăng mộ, lư hương và đèn đá…lan can bao quanh được xây tô bằng gạch và xi măng cát.
  Cổng đá được làm bằng đá xanh Thanh hóa, thiết kế theo kiểu tam quan ở giữa là lối đi vào lăng mộ đá. Cột chính cao 2,5 m được trạm khắc hoa văn tứ quý thể hiện cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, phía trên cùng là quả giành giành kết hợp hình tượng của bốn con phượng. Cột phụ thứ nhất cao tổng thể 1,7 m phía trên đặt nghê đá để canh gác cho lăng mộ. Giữa các cột là bưng được trạm khắc hoa văn chữ Thọ và rồng hóa cùng những bông hoa sen mềm mại.

  [​IMG]

  Toàn cảnh cổng đá của lăng mộ
  Lăng thờ đá làm theo kiểu lăng thờ cánh rộng tổng thể 4,22 m, cao 3 m. Phần lăng chính ở giữa rộng 1,47 m, sâu 1,07 m, cột trước trạm khắc câu đôi, phái trên là hai đao (mái) dạng mây liền bền vững. Cánh hông phía trên có mái giả, bên dưới là các tấm bưng trạm khắc tứ linh và tứ quý. Ngay phía trước lăng thờ là lư hương đá và đèn đá.

  [​IMG]
  Lăng thờ chính (công đồng) của lăng mộ

  Do ngôi mộ là kiểu mộ hung táng (chôn cất một lần không sang cát) nên ngôi mộ của kích thước khá lớn. Mộ có kích thước rộng 1,27m, dài 2,75m theo thước Lỗ Ban

  Ngôi mộ đá khối làm theo kiểu đơn giản không mái che. Xung quanh trạm khắc tứ linh (long, lân, quy, phụng). Nắp gồm 2 lớp, trên cùng là bài vị.


  [​IMG]
  Kích thước mộ rộng 1,27m, dài 2,75m khá đồ sộ

  [​IMG]


  Tổng thể am thờ đá mộ đá khối khi được lắp đặt hoàn thiện:

  [​IMG]
  Am thờ và 2 ngôi mộ được lắp đặt hoàn thiện


  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí các khuôn viên lăng mộ bằng đá khối.
  Quý khách muốn được tư vấn, thiết kế, xây dựng lăng mộ đá , mộ đá khối xin vui lòng liên hệ:

  Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)

  Email: nghiemnam@gmail.com hoặc damynghebaochau@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

  Trân trọng!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.