1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Lắp đặt nhà khối cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho trường mầm non tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dochoihahuy94, 20 Tháng ba 2020.

 1. dochoihahuy94

  dochoihahuy94 Công ty sản xuất Thiết Bị, Đồ Chơi Mầm Non

  Đồ chơi mầm non Hà Huy vừa sản xuất và lắp đặt các sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non công lập tại Mỹ Đức, Hà Nội. Các sản phẩm được lắp đặt tại sân trường rộng, được trải thảm cỏ rất đẹp. Các sản phẩm được sản xuất và lắp đặt đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng yêu cầu. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

  Các sản phẩm đồ chơi ngoài trời được lắp đặt tại công trình

  – 01 bộ nhà khối cầu trượt liên hoàn ngoài trời 2 khối ống chui, cầu trượt xoắn, cầu trượt đơn, thang leo.

  – Sản phẩm bập bênh ngựa khớp đơn

  – Sản phẩm bập bênh đơn con ngựa, con cá heo

  – Thú nhún lò xo cho bé mầm non

  – Cỏ nhân tạo trải lót sàn

  Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước, chất liệu của khách hàng. Đồ chơi Hà Huy đã cùng tư vấn cho khách chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mức vốn đầu tư. Đưa ra cho khách những gói giá tốt nhất để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa.

  Công trình được thợ lành nghề của đồ chơi Hà Huy lắp đặt và bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo an toàn trong việc lắp đặt. Bàn giao và nghiệm thu thành công tốt đẹp, khách hàng rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Hà Huy.

  Dưới đây là một số hình ảnh khu vui chơi liên hoàn đồ chơi ngoài trời đã lắp đặt bàn giao, mời quý khách hàng tham khảo:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như giường mầm non, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.