1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lắp đặt sàn nhựa sang trọng đi kèm với những thách thức độc đáo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tieuthao, 31 Tháng tám 2018.

 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Sàn nhựa sang trọng và sàn nhựa galaxy là một trong những sản phẩm sàn nóng nhất trên thị trường hiện nay, và việc sử dụng chúng đang phát triển theo cấp số nhân trong các thị trường thương mại, khách sạn và dân cư. Những sản phẩm này đang chiếm lĩnh thị phần từ loại sàn nhựa, tạo ra lợi nhuận từ chi phí tấm sàn nhựa, và họ cũng đang chia sẻ từ các bề mặt sàn cứng khác, như gỗ cứng và gốm sứ, cũng như từ gạch rộng và tấm thảm.
  [​IMG]
  Không có câu hỏi rằng các sản phẩm sàn nhựa Galaxy cao cấp tạo nên một tầng đẹp, nhưng có một số điều mọi người cần biết về chúng để đảm bảo rằng không có vấn đề gì phát sinh.
  Một số yếu tố làm cho sản phẩm trở nên độc đáo. Đối với một, họ đang rất thực tế tìm kiếm, với bề mặt dập nổi hoặc kết cấu tạo ra vẻ gần như không thể phân biệt được từ những điều thực sự. Ngoài ra, sàn nhựa giá rẻ tại Hà Nội Galaxy thường dày hơn so với vật liệu sàn nhựa truyền thống, như tấm sàn nhựa, và nó có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, với định dạng ván là phổ biến nhất.
  Rất nhiều loại sàn nhựa trên thị trường kết hợp các hệ thống cài đặt móc, chụp hoặc khóa lại với nhau, hoặc chúng có hệ thống tự dính - hoặc chúng được dán trực tiếp lên sàn phụ. Một số có bộ ổn định và một số thì không, và một số có đặc tính sao lưu đặc biệt cho các thuộc tính hiệu suất khác nhau.
  Chuẩn bị bề mặt là quan trọng cho việc lắp đặt sàn thành công dưới mọi hình thức, nhưng nó còn quan trọng hơn đối với việc lắp đặt sàn nhựa hèm khóa bao gồm sàn nhựa và tấm ván cao cấp. Mối quan tâm chính là mức độ và bề mặt phẳng là như thế nào. Kể từ khi vật liệu sàn nhựa có "treo lên", họ sẽ phù hợp với bề mặt chúng được áp dụng và bất thường sẽ điện báo thông qua. Nếu sàn nhà không phẳng và trơn, bất kỳ sự không đồng đều nào có thể khiến vật liệu “chạy ra” khi lắp đặt - tức là độ không đồng đều hoặc uốn lượn trên bề mặt sẽ làm méo mó vật liệu, có thể tạo ra khoảng trống, phù hợp kém hoặc xuất hiện không đồng đều, đặc biệt là với các định dạng ván và màu sáng.
  Có nói rằng, sàn nhựa Galaxy thường có một mô hình, chẳng hạn như gỗ, đá, kim loại, vv, và vì các mô hình sàn có thể che giấu tốt hơn bất thường từ bên dưới. Nhưng nó không chỉ là về sự xuất hiện. Ngoài các vấn đề với các subfloors không đồng đều đã được đề cập, các vấn đề khác cũng có thể gây ra lỗi cài đặt. Khi không được lắp đặt trên bề mặt bằng phẳng, một tấm ván sàn nhựa cao cấp có thể rút ngắn chiều dài khi nó di chuyển trên các khu vực cao và thấp, và nó cũng có thể nâng trên các cạnh hoặc đầu khi có bất thường bề mặt. Các vấn đề nền tảng cũng có thể gây ra những khoảng trống trên các cạnh và có khả năng theo chiều rộng. Những hiệu ứng nhỏ này có thể ảnh hưởng đến các vấn đề tổng thể và thậm chí cả các hệ thống bấm hoặc khóa thỏa hiệp.
  Việc xem xét tiếp theo là độ ẩm trong chất nền. Khi lắp đặt vật liệu sàn nhựa, điều quan trọng cần nhớ là tất cả các chất nền bê tông, đặc biệt là các chất nền trên hoặc dưới lớp, có độ ẩm, mặc dù đã đọc từ kiểm tra độ ẩm. Các tấm cũ hơn, lớn hơn cơ hội của độ ẩm, và độ ẩm có thể và sẽ ảnh hưởng đến vật liệu sàn nhựa.
  Chất nền cũng phải sạch và không có bất kỳ chất kết dính cũ nào, bộ phận kết dính, chất gây ô nhiễm, hóa chất, sơn, dầu, mỡ, vết trên sàn từ bất cứ thứ gì khác ngoài bút chì, hóa chất khử và bất kỳ tác nhân dư thừa hoặc hóa chất nào khác có thể xâm phạm cài đặt và vật liệu sàn nhựa. Sàn nhựa sang trọng đặc biệt nhạy cảm với ảnh hưởng của hóa chất giảm, mà sẽ tàn phá trên tất cả các vật liệu sàn nhựa, chưa kể đến việc tạo ra nhiều vấn đề khác.
  Đối với ván sàn nhựa sang trọng cũng có một loạt các hệ thống bấm hoặc khóa để cài đặt chúng. Các sàn này dễ bị nhấc mép hơn khi vật liệu có các vấn đề ổn định phẳng.
  Dán sàn xuống sẽ giúp giữ cho vật liệu phẳng, nhưng nếu có bất kỳ vấn đề ổn định nào với sản phẩm, nó sẽ xuất hiện trên sàn nhà. Nó đáng chú ý là chất kết dính không ngăn ngừa hoặc sửa chữa uốn cong.
  Vấn đề xuất hiện là cực kỳ quan trọng đối với sàn nhựa vì ván sàn nhựa là dễ bị lõm, gãi và gouging. Bạn phải nhận thức sâu sắc về việc sử dụng và lưu thông sàn nhựa sẽ nhận được. Để đảm bảo sàn hoạt động theo mong đợi, điều quan trọng là phải tăng các đặc tính hiệu suất cao cho các môi trường có lưu lượng truy cập cao hơn và tải trọng nặng hơn. Chỉ vì bạn nghĩ rằng một cái gì đó sẽ làm việc, hoặc ai đó bán nó cho bạn và nói nó sẽ, không có nghĩa là nó thực sự sẽ. Hãy nhớ rằng, các từ không thay đổi định luật vật lý. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng các đối số của "bạn nói sàn này sẽ không làm điều này" thực sự có công đức tương đối so với những gì sàn có thể hoặc không thể làm, bạn đang nhầm lẫn, bởi vì sàn thắng mỗi lần. Cũng nên nhớ rằng màu sàn, hoa văn, bảo trì,
  Một yếu tố rất quan trọng khác là không gian nơi sàn được lắp đặt. Sàn nhựa có thể bị ảnh hưởng rất lớn bởi nhiệt và lạnh, và nó sẽ mở rộng và hợp đồng, vì vậy môi trường nơi sàn được cài đặt phải được kiểm soát liên tục.
  Sàn nhựa không thể phá hủy. Giống như bất kỳ sàn nào khác, bạn phải đặt đúng sản phẩm vào đúng vị trí và điều này liên quan đến đường cong học tập. Điều quan trọng là phải biết các sản phẩm, những người tạo ra chúng và mức độ bảo đảm cao. Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều vấn đề mặc trên tấm ván sàn nhựa sang trọng chất lượng thấp, nơi mài mòn mặc thông qua một wearlayer rất mỏng và abrades mô hình ra khỏi vật liệu. Một vấn đề khác mà chúng ta thấy là mô hình bề mặt bị bong tróc, đặc biệt là ở phần cuối của tấm ván.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng chín 2020

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.