1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Lắp ống thông hầm cầu có lợi ích gì

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thongcongnghet11, 10 Tháng mười hai 2018.

 1. thongcongnghet11

  thongcongnghet11 New Member

  Việc bạn nắm chắc được cách đặt ống hầm cầu, và ống thoát (ống thông hơi cho bồn cầu) chính xác. Sẽ giúp tăng được tuổi thọ cho hầm cầu, cũng như hạn chế nghẹt bồn cầu hơn. Vậy hãy để đội ngũ thong cau cong nghet quan 3 làm gì.
  [​IMG]
  Đặt ống giữa các ngăn trong hầm cầu với nhau:
  Tùy vào cấu trúc của hầm cầu, mà ở bước này sẽ có cách đặt ống hầm cầu khác nhau. Nhưng thông thường, nên để 1 lỗ thông có kích thước khoảng 200*200mm. Hoặc sử dụng 1 ống nhựa có đường kính tối thiểu là 110mm giữa các ngăn với nhau.

  Vi trí các ống thông này sẽ còn tùy theo kích thước của hầm chứa. Bạn cũng có thể đặt ở vị trí cách miệng bể 1/3 hoặc sát dưới cùng của đáy bể.

  Và một lưu ý, là các ống thông hầm cầu giữa các ngăn sẽ được đặt so le và cách đều nhau nha.

  Đối với các trường hợp thể tích bể phốt nhỏ, hoặc bể phốt 2 ngăn thường thấy ở khu vực thành phố. Thì có thể lựa chọn đặt các lỗ thông giữa các ngăn chứa ở bên dưới cùng của bể. Việc này sẽ giúp cho việc thông hút bể phốt sau này được dễ dàng.

  Cách đặt ống thoát khí trong bể phốt
  Trong quá trình phân hủy chất thải ở ngăn chứa. Rất nhiều khí sẽ thoát ra, nếu như hầm cầu không có ống thoát khí sẽ rất dễ bị xảy ra tình trạng bí khí. Và nguy hiểm hơn sẽ dẫn đến nguy cơ nổ bể phốt.

  Ống thoát nên đặt ở ngăn lắng, và thông ra bên ngoài. Đường kính ống sẽ rơi vào khoảng 27mm. Để có thể giảm thiểu tối đa mùi hôi cũng như ảnh hưởng đến gia đình.

  [​IMG]
  Cách đặt ống thoát nước trong bể phốt sau khi đã lắng lọc
  Sau khi trải qua việc phân hủy ở bể chứa, và lắng lọc ở ngăn lắng. Thì lúc này, lượng nước thải sẽ được đưa qua ngăn lọc trước khi thải ra ngoài môi trường.

  Để có thể giúp quá trình thoát nước được diễn ra tối ưu nhất. Cũng như đảm bảo cho việc thoát nước được thuận lợi. Ống thoát nước nên đặt cách khoảng 200mm so với nắp đậy bể. Đường kính ống thoát tối ưu khoảng 110mm.

  Việc bố trí đường ống thoát có đường kính 110mm, sẽ thuận lợi hơn cho việc thông hút hầm cầu sau này. Bởi các xe hút bể phốt thường có ống hút có đường kính khoảng từ 65-90mm.

  Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ nắm hơn được phần nào về cách đặt ống hầm cầu. Nhằm phần nào hạn chế nghẹt bồn cầu. Cũng phần nào chưa cần dùng đến các dịch vụ như thông cầu cống nghẹt quận 3. Hehe.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.