1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lắp sàn nhựa có phải là lựa chọn khó khăn không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tieuthao, 11 Tháng năm 2018.

 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Đã có lần một thời gian khi các đại lý bất động sản gần như lóe lên trên thực tế là ngôi nhà mà họ đang trưng bày đã lắp đặt ván lót sàn nhựa . Nó gần như là một kết luận bỏ qua rằng giá thị trường đã được hạ xuống để phản ánh thực tế là sàn nhựa 'ghê gớm' sẽ cần được thay thế trước khi ngôi nhà có thể ở được. Sàn nhựa đã không nhận được cay đắng tuy nhiên - nó đã tốt hơn, và sàn nhựa sang trọng ngày nay hợp pháp có thể được coi là một lựa chọn sàn sang trọng.
  [​IMG]
  Làm cho không có sai lầm sàn nhựa có lẽ sẽ không bao giờ phù hợp với độ bền hoặc sứ / gạch men và sẽ đấu tranh mãi mãi để phù hợp với sự ấm áp và sang trọng của gỗ cứng. Điều đó đang được nói, trong nhiều năm sàn nhựa chỉ đơn giản là lựa chọn sàn giá cả phải chăng và điều đó có nghĩa là người tiêu dùng đã phải hy sinh phong cách. Trong sàn nhựa trong quá khứ đến trong mô hình đó là tốt hơn phù hợp cho một bộ đồ giải trí xấu hoặc một rèm cửa sổ nhà bếp năm 1960. Các phương pháp in ấn hiện đại ngày nay cho phép sàn nhựa có phong cách , bao gồm các mẫu mô phỏng gỗ, đá granit, đá cẩm thạch và các vật liệu sàn cao cấp khác.
  [​IMG]
  Xem thêm cầu thang gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền m dài
  Trong khi phong cách cải tiến là lợi thế lớn nhất gây ra sự trỗi dậy trong sàn nhựa, nó hầu như không phải là lợi ích duy nhất của vật liệu. Sàn nhựa vẫn là sàn có giá phải chăng nhấtlựa chọn với một số mức giá bắt đầu từ mức thấp nhất là 0,5 đô la cho mỗi foot vuông. Tất nhiên các mẫu có chất lượng cao hơn và xây dựng dày hơn sẽ có giá cao hơn nhưng vật liệu vẫn cung cấp khả năng vượt trội cho buck.
  Nói về vật liệu dày hơn, sàn nhựa còn được gọi là sàn đàn hồi vì sự mềm mại. Điều này cung cấp một đệm tốt đẹp khi đi bộ trên sàn nhà và làm cho nó một sự thay thế thoải mái. Rõ ràng thảm sẽ vẫn cung cấp sự mềm mại hơn, nhưng không phải với sự bảo trì dễ dàng mà sàn nhựa cung cấp.
  Hiện nay, sàn nhựa 'lớn 3' bao gồm phong cách, giá cả và dễ bảo trì / độ bền. Chắc chắn các vật liệu sẽ rip nếu tấn công bằng dao nấu ăn nhưng hầu hết các vật liệu sẽ hiển thị thiệt hại trong hoàn cảnh nhà bếp cực. Mặc dù sàn nhựa hiện đang có sẵn trong ván và lắp đặt gạch, ứng dụng một mảnh vẫn là lựa chọn lành mạnh nhất cho người bị dị ứng và môi trường sống bên trong của họ. Không có đường may hoặc đường vữa để thu hút bụi, tế bào da, tóc, và các mảnh vụn và quét khác là gọn gàng và dễ dàng.
  Sàn nhựa rất thân thiện với vật nuôi. Không chỉ cho thực tế là vật liệu sẽ chịu được ảnh hưởng thường xuyên từ móng vuốt và bàn chân bùn, mà còn bởi vì lông thú cưng có thể dễ dàng bị loại bỏ khỏi bề mặt. Chủ nhà sẽ thuận tiện hơn với combo vật nuôi / sàn nhựa trong khi khách sẽ không cảm thấy ảnh hưởng của việc đi lang thang kéo dài.
  Sàn nhựa đang tăng dần theo hướng trở thành tâm điểm của một căn phòng thay vì một khu vực được che phủ bởi khách. Lợi ích của nó (giá cả, độ bền, và ngoại hình) bây giờ và xuống dòng rất khó để đánh bại trong ngành công nghiệp ván sàn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng mười 2020

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.