1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lenovo ra mắt loại máy trạm ThinkStation® P410 và ThinkStation® P510

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 3 Tháng chín 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  hôm nay, hãng Lenovo chính thức ra mắt dòng máy trạm mới ThinkStation® P410 và ThinkStation® P510 dành cho các tổ chức thuộc những lĩnh vực mang đề xuất hiệu năng tính toán cao như kỹ thuật, kiến trúc, vốn đầu tư, truyền thông và giải trí.

  Lenovo ThinkStation P410 được mẫu mã cho người dùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn sở hữu hiệu năng mạnh mẽ mainstream ở mức giá thích hợp, trong khi dòng máy trạm cỡ to hơn Lenovo ThinkStation P510 được thiết bị nhiều chọn lọc hơn như ổ lưu trữ to hơn, RAM cao hơn – giúp đáp ứng bất cứ bắt buộc công việc nào và hoàn toàn tin cậy trong những môi trường khiến việc quan yếu. Là một phần trong cam kết xoành xoạch lắng nghe quan điểm quý khách về đổi mới sản phẩm, 2 chiếc sản phẩm mới nhất này tiếp diễn mở rộng danh mục máy trạm của Lenovo cũng như nâng cao hiệu năng hoạt động cho người dùng.

  >>> Xem thêm: giá hpe dl360 gen10

  Máy trạm mẫu phổ thông mang chi phí phù hợp

  Được mẫu mã nhằm thu hẹp khoảng cách thức giữa hiệu năng và mức giá, máy trạm ThinkStation P410 và ThinkStation 510 phân phối khả năng tính toán và dung lượng RAM lớn hơn bất cứ dòng máy trạm phổ biến nào trên thị phần.

  Máy trạm mới ThinkStation P410 và ThinkStation 510 được trang bị vi xử lý Intel Xeon E5-1620 v4 thuộc dòng Broadwell-EP sở hữu tới 8 lõi xử lý. Cộng mang ấy là kỹ thuật Intel Turbo Boost Max 3.0 giúp xác định năng lực xử lý cao nhất của từng lõi, rồi gán vận chuyển việc quan yếu cho lõi xử lý để tăng hiệu năng hoạt động thực.

  Máy trạm mới của Lenovo tương trợ tới 128 GB DDR4-2400, phổ biến vật dụng lưu trữ sở hữu tốc độ siêu nhanh như ổ cứng M.2 SSD hoặc SAS, cho khả năng vận hành nhanh hơn và an toàn hơn; cùng cổng kết nối Thunderbolt 3 siêu tốc, chọn lựa module 802.11ac Wi-Fi và Bluetooth 4.0, rộng rãi thẻ (card) bổ sung dùng chuẩn PCIe, chọn lựa ODD (dùng module Flex sở hữu thể thêm khe đọc thẻ ’29-trong-1′, FireWire) và rộng rãi tính năng khác.

  Máy trạm mới ThinkStation P410 và ThinkStation 510 ko chỉ cải tiến về phần cứng mà còn được nâng cấp về phần mềm. Máy được tích hợp phần mềm tinh chỉnh hiểu năng Lenovo Performance Tuner (LPT) giúp tối ưu trải nghiệm khách hàng thông qua các tuyển lựa profile gồm các hiệu chỉnh phần mềm và giám sát tài nguyên hiệu quả.

  ngoài ra, nhờ mang thêm tính năng Processor Affinity mà giờ đây người mua sở hữu thể gán một ứng dụng chạy trên một lõi chip cụ thể tinh chỉnh vận chuyển công tác hệ thống. Tính năng này giúp tối ưu sức mạnh và tài nguyên cho cả những vận dụng đơn luồng và đa luồng. Để thực hiện quá trình này dễ dàng hơn, LPT đã cất sẵn các profile dành cho một đôi những ứng dụng quan yếu có khả năng điều chỉnh và quản lý tài nguyên mà các ứng dụng ấy yêu cầu, để từ đấy có thể tối ưu máy trạm một bí quyết phải chăng nhất.

  Cả 2 máy trạm mới cũng được trang bị tính năng Advanced Deployment Services có khả năng tạo mới và vận tải bản sao ảnh hệ thống, cũng như mang thể gán nhãn tài sản (asset tagging) – giúp các bạn bảo kê tối đa vốn đầu tư. Tuy nhiên, máy còn hưởng nhà cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp – Lenovo Services for Enterprise Business Class Support – của Lenovo dành cho doanh nghiệp.

  Giá cả và thời điểm sẵn sàng trên thị phần

  Máy trạm mới ThinkStation P410 và ThinkStation 510 hiện đã mang mặt tại Việt Nam mang giá khởi điểm lần lượt 26.990.000 VND và 32.990.000 VND, tất nhiên chế độ bảo hành 3 năm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.