Liên kết và giá trị cốt lõi trong Dịch vụ SEO Web Tổng Thể

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO' bắt đầu bởi teckshare, 19 Tháng ba 2016.

 1. teckshare

  teckshare New Member

  Dịch vụ SEO Tổng thể có cần đến Backlink?.

  Dịch vụ SEO Website tổng thể:
  Nói đến tập hợp các thủ thuật trong SEO nhằm tối ưu Website lên top tìm kiếm quả là không ít tẹo nào. Tuy nhiên, Đa số các trung tâm bán Dịch vụ SEO chuyên nghiệp hay bất kỳ một thành viên, SEO Team nhỏ lẻ đều phải tuân theo những nguyên tắc cốt lõi trong SEO. Về mặt khách quan mà nói, Một chiến lược SEO dù thành dù bại cũng luôn phải ràng buộc bởi các yếu tố chính:

  1. Code website được tối ưu thân thiện với bộ máy tìm kiếm.
  2. content của Web đủ chất.
  3. Số lượng & chất lượng của liên kết
  4. Traffic.

  Trong đó, Liên kết bầu chọn được xem là yếu tố quyết định đến việc từ khóa của bạn có lên TOP được hay không!. Tại bài viết này, SEO CAM sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức quan trọng của Backlinks Quality trong Dịch vụ SEO Web Tổng Thể.

  [​IMG]

  1. Khái niệm về Số lượng & chất lượng của Backlinks

  Khái niệm cơ bản của Backlinks được hiểu đơn giản là Một liên kết được dẫn trở về trang. Xây dựng liên kết là quy trình Bạn đi đặt các liên kết trên các nguồn cho phép đi links (Diễn đàn, Web 2.0) để bầu chọn ngược trở về cho các website của bạn. Xét theo góc độ chuyên nghành, Mỗi một Backlinks giống như một cánh tay bầu chọn cho website của bạn lên TOP Google. Chính vì vậy, Liên kết có tầm quan trong rất lớn trong việc quyết định từ khóa của bạn có được xếp hạng đánh giá cao trên Google hay không!.

  Có không ít kĩ thuật để xây dựng liên kết, Đặc biệt với Dịch vụ SEO Web tổng thể thì việc tạo ra các nguồn backlinks chất lượng cần phải có một bản kế hoạch chi tiết. Khi đó, Quy trình SEO của bạn sẽ được tiết kiệm hơn về mặt chi phí, tiến độ, thời gian lẫn hiệu quả. Bởi vì, SEO Web Tổng Thể là một dịch vụ SEO tiêu tốn của chúng ta rất nhiều chi phí lẫn thời gian. Nói đến Dịch vụ SEO Tổng thể là tôi lại nghĩ đến một khối lượng công việc khổng lồ với hàng ngàn Keywords.

  2. Lý Do Số lượng & chất lượng của liên kết quan trọng với SEO Website Tổng Thể?.

  Phân tích một Backlinks Để hiểu được tầm quan trọng của BuildLinks (Xây dựng Liên kết), thứ nhất, các bạn cần phải nắm được các thủ thuật xây dựng liên kết hoàn chỉnh, máy tìm kiếm đọc các Backlinks này theo cơ chế nào và nó quyết định điều gì.

  [​IMG]

  2.1. Đánh dấu liên kết: Những liên kết (Backlinks của chúng ta được đặt trên nhiều nguồn khác nhau. Thông qua đây Google sẽ thu thập và đánh dấu liên kết này.

  2.2. Website được đặt Liên kết: tiếp theo, máy tìm kiếm tiếp tục đọc lại các lịch sử đã thu thập được từ trang web chứa Links liên kết xem mức độ uy tín của trang đó ra sao!. Mỗi một nguồn giới thiệu đều có các thang điểm về Trust khác nhau. Trust của Web đặt liên kết càng tốt thì các chỉ số của liên kết càng lớn và ngược lại!.

  2.3. Từ khóa: Anchor text là yếu tố cuối cùng để quyết định mức độ liên quan để bầu chọn cho Từ khóa tương ứng lên TOP tìm kiếm của Google!. Thông qua các Anchor text này mà chúng ta sẽ có các phương pháp hợp lý để đẩy một hoặc nhiều các từ khóa có mức độ liên quan đến nhau lên TOP.
   
 2. mailong90

  mailong90 Member

  seo web tổng thể cả trăm nghìn từ khóa thật là vất vả
   
 3. junjun0512

  junjun0512 New Member

  Tin vui cho các tín đồ mê bánh flan.

  Đã có bánh flan thơm, ngon, bổ, quá rẻ, ship tận nhà. Nhà mình tự làm để nhà ăn và bán cho các bạn nào cũng ghiền bánh flan như mình nên yên tâm vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ chất và lượng ha.

  Chỉ 6k/ cái thôi. Ship toàn thành phố sài gòn. Phí ship chung là 10k/ lần ship. Gọi 1 cái cũng ship lun.

  Bạn nào đặt trên 15 cái mình free ship nha.

  Cả nhà ủng hộ mình nhé. inbox, zalo, viber, sms đều được 0912 368 855. SMS là nhanh nhất ha.

  Cú pháp <số lượng> <địa chỉ nhận> <số điện thoại người nhận> . Nhận được tin là 1 phút 30 giây giao bánh liền lun J J J

  Cám ơn cả nhà đã ủng hộ nhiều lắm lắm !
   
 4. diemnga09

  diemnga09 New Member

  SEO cộng hưởng bác ơi :))
   
 5. everonvietnam2016

  everonvietnam2016 New Member

  sản phẩm tốt, giá rẻ, chất lượng, an toàn cho người dùng, dịch vụ tót vời, lúc nào có điều kiện qua ủng hộ nhé. chúc cửa hàng làm ăn hiệu quả
   
 6. cokhinamphat

  cokhinamphat Member

  Sản phẩm tốt có an toàn trong khi seo là lên tóp gửi top đêu khong bả ban
   
 7. laiquocdat

  laiquocdat New Member

  1
   
 8. sakaratt

  sakaratt New Member

  Seo tổng thể đòi hỏi bạn cần phải có một kế hoạch seo chi tiết, bài viết nên bổ trợ cho nhau để có thể lên top đồng thời.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)