1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 cần đáp ứng điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi QuyetTVSS, 8 Tháng bảy 2020.

 1. QuyetTVSS

  QuyetTVSS Member

  Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược là yếu tố quyết định mà thí sinh cần phải đảm bảo thỏa mãn nếu có dự định nâng cao giá trị bằng cấp từ trung cấp nên Cao đẳng Dược


  Những thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay đa phần là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đã đi làm. Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân đòi hỏi những người làm trong ngành Dược phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Cụ thể theo yêu cầu về chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế, những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thì cần phải nâng cao trình độ năng lực bằng cách Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng được yêu cầu của bộ Y tế.

  Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là hình thức cho phép học viên sử dụng kết quả học tập hệ Trung cấp của mình để nâng lên trình độ cao hơn. Cụ thể ở đây là những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y dược và liên thông nên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên để có thể học Liên thông Cao đẳng dược tphcm năm 2020 thí sinh cũng cần phải thỏa mãn được những điều kiện tuyển sinh mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đề ra.

  [​IMG]

  Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

  Theo ban tuyển sinh cao đẳng dược hà nội - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tiến hành tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với mục tiêu đào tạo nhân lực chuẩn hóa trình độ Cao đẳng cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng Sông Cửu Long. Thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 cần thỏa mãn những điều kiện tuyển sinh sau đây.

  · Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

  · Thí sinh cần có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học.

  · Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Sinh viên đủ điều kiện đăng kí tuyển sinh nếu đăng kí tuyển sinh cần phải trải qua kì thi đầu vào tại nhà trường. Thí sinh sau khi hoàn thành kì thi và đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, cần phải tiến hành làm hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường trước khi chính thức trở thành tân sinh viên ngành Dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.