Liệu có nên sắm iPhone 13 Pro Max hay chờ iPhone 14

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 8 Tháng tám 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Có những dự báo nâng cấp đáng giá trên mẫu iPhone 14, liệu người mua với nên chờ đợi thay vì mua iPhone 13 Pro Max ở thời khắc này, có chi phí tốt?
  thời điểm Tháng 9 hàng năm là thời khắc mà quý khách đều chờ đợi iPhone mới. Ngoài ra, đây cũng là dịp mà những mẫu iPhone 13 cũ có giá tiền hấp dẫn hơn.
  >> Mua iPhone 13 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Vào cuối tháng 6, Apple đã phối hợp với đại lý tung ra đợt khuyến mại mạnh cho cái iPhone 13. Nếu iPhone 14 tăng giá như đa dạng dự đoán trước đấy, mức chênh lệch mang thể lên đến 10 triệu đồng, đủ để khách hàng cân nói sắm thế hệ cũ thay vì nâng cấp tức tốc.
  các nâng cấp trên iPhone 14 đáng để chờ đợi
  Thế hệ iPhone 14 được đồn đoán mang phổ quát nâng cấp cả về kiểu dáng, cấu hình và hiệu năng. Bên cạnh đó, gần như sẽ chỉ được vật dụng trên bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max.
  thay đổi thiết kế phần khuyết "tai thỏ" (notch) trên màn hình là nâng cấp đáng nhắc trên iPhone 14 series. Notch được giới thiệu lần đầu vào năm 2017 với sản phẩm iPhone X nhưng phải qua đa dạng thế hệ, mẫu mã này mới được đổi mới.
  phổ thông đồn đoán cho rằng giải pháp cho màn hình iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ sở hữu hình dáng viên thuốc và đục lỗ, hiển thị nhiều thông tin hơn so mang tai thỏ.
  Tin đồn khác cho rằng Apple sẽ nâng cấp camera trên iPhone của mình mang cảm biến chính 48MP, thay vì 12MP trên dòng iPhone 13. Sự thay đổi này hứa hẹn sẽ cải thiện đầy đủ về chất lượng hình ảnh và cho phép khả năng quay video 8K.
  dự báo này hoàn toàn có hạ tầng lúc các mô hình iPhone 14 cho thấy cụm camera mới lồi hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Giống như thế hệ iPhone 13, sở hữu thể phiên bản cao cấp nhất là iPhone 14 Pro Max sẽ được vật dụng ống kính với độ zoom quang quẻ học cao hơn so mang những bản dưới.
  Sự nâng cấp trông chờ nhất tới trong khoảng con chip A16 Bionic và chuẩn RAM mới LPDDR5. 2 Sự thay đổi to về cấu hình sẽ cải thiện đáng đề cập về hiệu suất và khả năng tiêu thụ điện năng của thiết bị. Rộng rãi tin tức cho rằng Apple thay đổi chiến lược lúc vẫn tiêu dùng chip cũ A15 Bionic trên 2 phiên bản iPhone 14 và iPhone 14 Max.
   
 2. anhthu2017

  anhthu2017 Member

  Bài viết hay quá
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 1)