1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Liệu pháp phẫu thuật cho vô sinh nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lhduchn1994, 12 Tháng bảy 2020.

 1. lhduchn1994

  lhduchn1994 Member

  Phẫu thuật trong điều trị vô sinh nam là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các phương pháp phẫu thuật phổ biến trong điều trị bệnh vô sinh ở nam giới dưới đây nhé!


  Nguồn: https://sinhlongduong.com/benh-o-nam-gioi/


  [​IMG]


  Phương pháp điều trị Varicocele


  Varicocele có thể được cố định bằng phẫu thuật ngoại trú nhỏ gọi là varicocelectomy. Sửa chữa các tĩnh mạch bị sưng này giúp tinh trùng di chuyển, số lượng và cấu trúc. Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị varicocele, vui lòng tham khảo trang Varicocele của chúng tôi .


  Phương pháp điều trị Azoospermia


  Nếu tinh dịch của bạn thiếu tinh trùng (azoospermia) vì tắc nghẽn, có nhiều lựa chọn phẫu thuật.


  Thắt ống dẫn tinh vi phẫu


  Thắt ống dẫn tinh được sử dụng để hoàn tác thắt ống dẫn tinh. Nó sử dụng vi phẫu để tham gia vào 2 phần cắt của ống dẫn tinh trong mỗi tinh hoàn. Để biết thêm thông tin về điều trị này, vui lòng tham khảo trang Reversal Reversal của chúng tôi .


  Thắt ống dẫn tinh


  Vasoepididymostomy tham gia vào đầu trên của ống dẫn tinh đến mào tinh hoàn. Đây là phương pháp vi phẫu phổ biến nhất để điều trị các khối dịch. Để biết thêm thông tin về điều trị này, vui lòng tham khảo Trang đảo ngược thắt ống dẫn tinh của chúng tôi .


  Cắt bỏ xuyên qua ống dẫn xuất tinh (TURED)


  Tắc nghẽn ống dẫn tinh có thể được điều trị bằng phẫu thuật. Một ống soi bàng quang được truyền vào niệu đạo (ống bên trong dương vật) và một vết mổ nhỏ được thực hiện trong ống dẫn tinh. Điều này nhận được tinh trùng vào tinh dịch trong khoảng 65 trên 100 người đàn ông. Nhưng có thể có vấn đề. Sự tắc nghẽn có thể quay trở lại. Không tự chủ và xuất tinh ngược do tổn thương bàng quang là những vấn đề có thể có nhưng hiếm gặp khác. Ngoài ra, chỉ có 1 trong 4 cặp vợ chồng có thai tự nhiên sau khi điều trị này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.