1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Liệu rằng Israel có thể bẻ khóa bất kỳ chiếc iPhone nào của Apple như lời đồn?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 25 Tháng mười 2018.

 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  bí quyết đây vài năm, Apple đã từng đối đầu với FBI trước bắt buộc mở khóa dòng iPhone 5c của kẻ khủng bố xả súng tại San Bernardino, California. FBI muốn Apple thành lập 1 version iOS tùy chỉnh mang backdoor giúp bẻ khóa chiếc iPhone 5c, để dịch vụ cuộc khảo sát.

  tất nhiên, Apple đã từ chối bắt buộc này. .CEO Tim Cook cho rằng một version iOS tùy chỉnh với backdoor là một ứng dụng tương đương sở hữu căn bệnh ung thư. Tuy nhiên, FBI sau đó đã không phải đến sự giúp đỡ của Apple vẫn chắc bẻ khóa dòng iPhone này. Toàn thể là nhờ 1 liên doanh bảo mật của Israel với tên Cellebrite.  [​IMG]
  Theo báo cáo mới nhất của Forbes, công ty Cellebrite vừa mới tuyên bố rằng đã trở nên công một phương pháp mới, cho phép bẻ khóa bất kỳ chiếc iPhone hoặc iPad nào. Thậm chí ngay khi chiếc iPhone X vừa mới xây dựng thương hiệu cùng version iOS 11 cũng cứng cáp bị hack.

  Cellebrite hiện đang địa chỉ với các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới, để tìm người dùng Đánh mạnh tới bí quyết mới của họ. Một tài liệu của Cellebrite tiết lộ “giải pháp mở khóa và khai thác tiên tiến”, kiên cố áp dụng có bất kỳ trang bị iOS và Android nào trên thế giới.

  “Các thiết bị được tư vấn mang dịch vụ Mở khóa và Khai thác nâng cao bao gồm: đa số các thứ của Apple như iPhone, iPad, iPad mini, iPad Pro và iPod touch, chạy iOS 5 tới iOS 11. Những sản phẩm điện thoại Android bao gồm những thiết bị Samsung Galaxy và Galaxy Note, những sản phẩm đa dạng khác của Alcatel, Google Nexus, HTC, Huawei, LG, Motorola, ZTE và nhiều kiểu trang bị khác”.

  Cellebrite cũng lưu ý rằng giải pháp mới của họ cứng cáp dễ dàng bẻ khóa mặc khi iPhone 8 và iPhone X mới thành lập của Apple:

  [​IMG]

  “Giải pháp mới của Cellebrite cũng đã được thí nghiệm trên mẫu Smartphone mới nhất của Apple là iPhone X. Forbes đã mang bằng chứng trong một cuộc thăm dò mới đây của Chính phủ Mỹ. Cảnh sát đã bắt đầu cuộc khảo sát đối với Abdulmajid Saidi, một kẻ tình nghi marketing vũ khí. Cái iPhone X của kẻ tình nghi đã bị tịch thu vào ngày 20 tháng 11 để phục vụ cuộc điều tra. Sau đó, lắp thêm này được gửi đến 1 chuyên gia của Cellebrite và trích xuất dữ liệu thành công tại Phòng thí nghiệm của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ vào ngày 5 tháng 12”.

  Chắn chắn Apple sẽ ko hài lòng trước thông tin này, lúc những cố gắng bảo mật đã bị một siêu thị Israel vượt mặt. Thay mặt kính Iphone XS Max .Tuy nhiên cũng như lần trước, sở hữu lẽ Cellebrite sẽ từ chối mách nhỏ giải pháp thức mà họ đã tiêu dùng để bẻ khóa những thiết bị iOS mới nhất.
   
 2. nghiantn

  nghiantn New Member

  Đây là hoạt động vô cùng cần thiết vì đọc là cách tốt nhất giúp chúng ta tiếp cận với kho từ vựng phong phú.
  Nên nhớ rằng: bạn có thể đọc bất cứ thứ gì mà bạn muốn! Bạn có thể đọc sách văn học nếu đó là thể loại bạn ưa thích, nếu không, hãy thử đọc truyện tranh hoặc tạp chí. Bạn có thể mua một quyển sách dạy nấu ăn để đọc, họặc đọc truyện cho lũ trẻ nhà bạn.
  Đọc là một phương pháp dễ thực hiện và mang tính thư giãn, nó sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình. Không những thế, bạn sẽ học thêm được nhiều điều mới. Một công đôi việc phải không nào.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.