1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Loại máy nén khí rất thân thiện với môi trường

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi pham van, 28 Tháng bảy 2018.

 1. pham van

  pham van Member

  Hiện nay các nhà máy xí nghiệp mọc lên như nấm, với quy mô lớn trải dài trong theo diện rộng, kể cả thành phố lẫn nông thôn. Ngoài trang bị nhiều thiết bị máy móc liên quan đến ngành lĩnh vực mà các doanh nghiệp kinh doanh thì nay các chủ doanh nghiệp này cũng chú trọng đến vấn đề tối ưu hóa chi phí, tối đa hóa lợi nhuận, và một trong các bước thay đổi đầu tiên mà họ áp dụng là đầu tư mua mới thiết bị máy nén khí dùng trong công nghiệp. Thông tin sau sẽ giúp các bạn hiểu lý do mà tại sao họ lại lựa chọn dòng máy này.
  Lý do máy nén khí được sử dụng phổ biến trong công nghiệp
  Có rất nhiều lý do mà đưa ta đến quyết định chọn các máy nén khí dùng trong công nghiệp để phục vụ cho công ty, xí nghiệp của mình. Và sau đâu là một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn tới điều đó.
  Đặc thù ngành công nghiệp
  [​IMG]
  Máy nén khí dùng trong công nghiệp

  Lý do đầu tiên là do tính chất của ngành công nghiệp, thường là quy mô rất lớn, do đó việc đầu tư máy móc ban đầu hãy cho các nguyên liệu đầu vào, các sản phẩm đầu ra là rất lớn Do đó chọn máy nén khí dùng trong công nghiệp là rất phù hợp với công suất đã định của nó, chỉ dùng trong những môi trường này thì các loại máy mới có thể phát huy hết công suất tốt đa, đúng như nhu cầu và mong muốn các chủ đầu tư khi mua sản phẩm ngay từ đầu.
  máy nén khí dùng trong công nghiệp đem lại hiệu quả gấp nhiều lần
  Khi chưa có sự hỗ trợ của các loại máy nén khí dùng trong công nghiệp, thì thường hiệu quả mà các công ty xí nghiệp đạt được là không cao. Trước đây để xử lý những vấn đề liên quan về khí thì các đơn vị chỉ sử dụng các loại máy truyền thống có công suất thấp, từ khi có dòng máy nén khí công nghiệp hiện đại thay thế thì sự chuyển mình của các doanh nghiệp trở nên rõ rệt, sự chênh lệch có thể nói là gấp nhiều lần so với ban đầu. Vậy nên không lý do gì mà ta không đầu tư ngay từ đầu để mang lại lợi nhuận cao sau này.

  Loại máy nén khí rất thân thiện với môi trường.
  [​IMG]
  Máy nén khí có công suất lớn

  Một mặt tích cực của máy nén khí dùng trong công nghiệp là rất thân thiện với môi trường. Các thiết bị khác phục vụ cho sản xuất thường tỏa nhiệt, hãy xả khí độc hại gây ôi nhiễm môi trường, máy có công suất càng lớn thì hệ quả của nó mang lại cùng tỷ lệ thuận với điều đó. Nhưng riêng với sản phẩm máy nén khí dùng trong công nghiệp thì khác, ngoài chức năng hữu ích mà nó mang lại thì, nó còn có công dụng bảo vệ môi trường rất là tốt. Chính vì điều này nên dòng máy này được khuyến khích sử dụng.
  Địa chỉ liên hệ khi các bạn muốn mua máy nén khí dùng trong công nghiệp

  Một số dữ liệu được cung cấp ở trên nếu quý khách hàng có điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo sản phẩm máy nén khí dùng trong công nghiệp có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Mọi thông tin liên lạc theo dưới đây:

  Công ty TNHH cơ điện CTS

  Trụ sở: Số 71 - Ngõ 239 - Phố Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội

  Văn phòng: P1616, KeangNam - Landmark Tower, E6, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

  Nhà xưởng: Số 107 - Ngõ 53 - Phố Đức Giang - Long Biên - Hà Nội

  Website: http://maynenkhicts.com

  Email: codiencts@gmail.com

  Phone: 096 1989 086 - 094 575 8868 - 0912 333 857
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.