1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Loay hoay chọn server cho tổ chức nhỏ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 21 Tháng tám 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Bài viết này tôi sẽ giúp bạn xác định mẫu máy chủ nào là giải pháp thấp nhất cho đơn vị nhỏ và đưa ra tầm giá cho các mô phỏng máy chủ tiêu biểu, vấn đề mà vẫn làm những ông chủ loay hoay chọn Server cho công ty nhỏ

  Máy chủ tháp

  • Máy chủ cái tháp mang thể thuận lợi bị lẫn lộn có một máy tính thường nhật. Chúng với thể được cài đặt trên sàn nhà, trên bàn hoặc gắn trên giá sau khi thay đổi nhỏ. Tháp máy chủ yên tĩnh hơn các cái thiết bị máy chủ. Họ ko yêu cầu quạt mạnh để khiến mát. Các máy chủ tháp phổ quát nhất (tham khảo cấu hình Dell PowerEdge T30 ) sở hữu 1 bộ xử lý hiệu quả, gần như RAM và ổ đĩa cứng thậm chí mang thể được tiêu dùng cho ảo hóa.
  Ưu điểm:

  • Khả năng luận bàn hot
  • Chức năng quản lý từ xa nâng cao
  • yên tĩnh
  Nhược điểm:

  • Khả năng mở mang kém

  Máy chủ rack

  Trong trường hợp bạn cần phổ thông hơn 1 máy chủ trong khoảng thời gian dài, hãy cân nhắc sắm những máy chủ gắn trên rack. Dòng máy chủ này sở hữu chiều rộng chuẩn (phù hợp mang giá đỡ 19 inch) và chiều cao chuẩn (nhiều 1,75 inch hoặc một đơn vị, 42 thanh ngang tiêu chuẩn cao). Những máy chủ Rack với thể chứa 1 diện tích hơi nhỏ, tiêu biểu là họ có một hệ thống cáp cấp thiết cho kết nối.

  những máy chủ Rack trên vật dụng phần cứng ko khác phổ quát máy chủ tháp: chúng được vật dụng ổ cắm cho phổ biến bộ vi xử lý, số lượng khe cắm cho RAM và phổ thông ko gian hơn để lưu trữ dữ liệu. Hệ thống rack sở hữu khả năng mở rộng rất cao. Bằng phương pháp mua một giá đỡ, bạn không cần thêm bất kỳ chỗ nào trên sàn để lắp đặt các máy chủ bổ sung miễn sao giá đỡ đã được đổ đầy.

  các máy chủ rack cần phải làm mát hiệu quả hơn so với những máy chủ mang thiết kế trên sàn vì họ khiến cho việc sắp nhau. Coolers trong những máy chủ với thể được hơi lớn, hệ thống kiểm soát khí hậu là cấp thiết để làm cho mát phần lớn rack. Vì lý do này, nhiều tổ chức muốn đặt máy chủ rack trong 1 căn phòng được đồ vật đặc trưng.

  Ưu điểm:

  • Khả năng mở rộng
  • Hiệu suất và độ tin cậy cao
  Nhược điểm:

  • chừng độ tiếng ồn cao


  Máy chủ Blade

  Bạn có thể cài đặt những thành phần mạng như thiết bị chuyển mạch Ethernet, tường lửa và thăng bằng tải, cộng có các máy chủ, tất cả được gắn trong 1 giá đỡ. Vì khuông gầm cung cấp điện, khiến mát, đầu ra vào và hoạt động cho hầu hết những thành phần bên trong khung xe, bạn sẽ chẳng hề kiếm tìm những dòng cáp mới lúc bạn phải thêm máy chủ mới. Máy chủ Blade nhỏ gọn và với thể dùng phổ quát tài nguyên máy tính hơn bất kỳ hệ sinh thái máy chủ nào khác. Nhưng chi phí đầu cơ cao hơn phổ biến, bởi vì bạn sẽ cần tậu thêm cơ sở vật chất cơ sở.

  những máy chủ Blade có các tránh. Thông thường chúng cung cấp một số thời cơ để mở rộng, bởi vì chúng ko được vật dụng số lượng khe và giỏ PCIe như vậy cho các ổ đĩa như các máy chủ Tháp hoặc Rackmount. Mặt khác, các đơn vị đang triển khai những máy chủ phiến, thường đã cài đặt hệ thống để lưu trữ dữ liệu, để đảm bảo công việc xác thực của hệ thống lưỡi cắt (trong 1 số vỏ máy có thể được đặt SAN trực tiếp mang các máy chủ). Như bạn sở hữu thể đoán, vị trí của gần như những thành phần từ cách gần nhau tạo ra tất cả nhiệt. Các hệ thống dao kéo, cũng như các máy chủ gắn trên rack, yêu cầu hoạt động làm cho mát.

  Ưu điểm:

  • Khả năng mở rộng.
  • Hiệu năng cao
  Nhược điểm:

  • giá thành ban đầu cao để sắm đồ vật và bảo trì thêm.
  >>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.