1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lỗi cad formater trên máy in laser canon

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi nguyennga186, 12 Tháng tư 2019.

 1. nguyennga186

  nguyennga186 Member

  Trường hợp máy in chậm từ tờ thứ 2:

  + Nguyên nhân: Có thể lỗi phát sinh do con sensor ra giấy hoặc lỗi cad formater trên máy in laser canon. Cách khắc phục: lỗi đầu tiên, hãy mở nắp máy in canon sau đó bạn nhìn qua bên tay trái đó là con Sensor. Bạn có thể gỡ ra kiểm tra và vệ sinh bộ phận này. Ngoài ra nếu bị hỏng thì bạn có thể ra trung tâm máy in gần nhất để mua phụ kiện sensor thế vào vị trí cũ. Lỗi thứ 2, bạn không tự sửa máy in canon 6560 được mà cần liên hệ với thợ sửa chữa.

  - Trường hợp bị kẹt giấy:

  + Nguyên nhân: thao tác nhanh làm giấy rơi vào bên trong các bộ phận máy.

  In băng rôn quảng cáo


  + Cách khắc phục: bạn mở cửa sau của máy và kéo giấy từ từ.

  - Trường hợp máy in phát ra tiếng kêu lạ:

  + Nguyên nhân: Các trục quay của máy bạn bị kẹt do vật gì rơi vào.

  [​IMG]

  + Cách khắc phục: Bạn tháo hộp mực ra, đổ hết mực ra. Xong bạn soi đèn vào nếu thấy các cục mực in chai cứng thì ban khều nó ra hết. Xong bạn vệ sinh bánh răng. Đổ mực mới vào. Vậy là xong.

  - Trường hợp máy in rất khó rút giấy:

  + Nguyên nhân: do bề mặt giấy gây ra.

  + Cách khắc phục: điều chỉnh lại giấy và bộ phận kéo phía trong, vì khi đó bề mặt giấy không có sự kết nối khớp với bộ phận kéo. Để chấm đứt tình trạng này thì bạn có làm 1 số thao tác như vò nhẹ nhàng và kéo léo cả cuộn giấy đó hoặc dùng 1 dụng cụ nào đó để có thể tạo ma sát cho các mặt giấy in rồi thử xem sao. Nếu vẫn không có kết quả thì bạn có thể thay loại giấy khác có độ ma sát tốt để tiến hành in.

  - Trường hợp máy in ra toàn giấy trắng:

  + Nguyên nhân: Trục từ bị hỏng, Driver chưa cài đúng, Cáp nguồn có vấn đề, Lỗi hộp mực, …

  + Cách khắc phục: bạn nên xem lại các bộ phận này bổ sung và cài đặt lại. Nếu vẫn không được bạn nên liên hệ với thợ sửa chữa máy in.

  - Máy bị kẹt lệnh in:

  +Nguyên nhân: trục trặc về cơ, hệ thống in có lỗi.

  + Cách khắc phục: bạn xem lại phần cơ của máy, nếu máy in bị ngừng lại không phải do trục trặc về cơ, hãy kiểm tra danh sách lệnh chờ in, xem tác vụ nào gây tắc nghẽn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.