1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lợi ích của danh thiếp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cantho307, 23 Tháng tám 2018.

 1. cantho307

  cantho307 New Member

  Để rõ ràng lợi ích của danh thiếp bước đầu ta cần hiểu rõ danh thiếp là gì? Danh thiếp là một loại thiếp nhỏ ghi họ và tên, thường kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, nơi ở, sử dụng để giao tiếp. Danh thiếp thường được in trên giấy, có kích thước thông dụng là 5,5 × 9,0 centimet. Mặt khác, cũng có một số người chọn khổ khác lạ như 5,0 × 9,0 centimet hay 11 × 9 centimet gập đôi, chắc chắn, dù khổ thế nào cũng phải đảm bảo nhân tố gọn nhẹ của danh thiếp.
  [​IMG]
  Các ích lợi của in danh thiếp:
  - Trao đổi thông tin danh bạ một cách lịch sự
  Giao thiệp kinh dinh thì luôn phải thông minh. Gửi thông tin liên lạc thông qua tin nhắn hoặc email là một cách thuận tiện, tuy nhiên lại cực kỳ thiếu lịch sự. Gặp gỡ nhau, tạo ấn tượng và trao đổi số điện thoại chính là cách những mối quan hệ với nhau thật sự bắt đầu.
  Hai người ôm lấy chiếc điện thoại của họ, liên tục nhắn tin sẽ không thể nào tạo ra một buổi gặp gỡ bất ngờ đáng nhớ. Do vậy,hãy nhớ rằng in danh thiep gia re là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Quý khách hàng có thể dễ dàng lưu số điện thoại từ danh thiếp (card visit) vào điện thoại 1 cách dễ dàng phía sau cuộc nói chuyện.

  - Là công cụ marketing trực tiếp hiệu quả nhất
  Marketing qua mail, tối ưu tính năng tìm kiếm, và chi trả cho các hãng truyền thông đều tạo ra sức hút lớn, nhưng chúng hẵng chẳng thật sự hiệu quả bằng các cuộc gặp trực tiếp với những cái bắt tay và trao đổi danh thiếp (name card) .
  Bạn có thể bất ngờ gặp gỡ những khách hàng tiềm năng ở bất kỳ nơi đâu, trạm xe buýt, nhà xưởng, hàng chờ máy bay. Nhớ mang theo danh thiếp (card visit) của quý khách mọi lúc để chắc rằng quý khách chẳng bao giờ lỡ mất 1 sự kết nối tiềm năng nào. Chia nhỏ ra và bỏ vào mọi nơi như túi áo, ví, túi tiền,...

  - Nhãn hiệu của bạn tạo ấn tượng trước tiên bằng chiếc danh thiếp (card visit) .Khi bạn gặp khách hàng tiềm năng, quý khách có muốn họ bước đi mất mà chẳng có ấn tượng nào? Ích lợi của danh thiếp đẹp và dễ nhớ sẽ tạo hiệu quả nhiều về bạn nhiều hơn.

  - Tạo cầu nối truyền bá cho bạn
  Mẫu danh thiếp (card visit) đẹp là 1 vật sẽ mang thương hiệu của bạn đi theo quý khách hàng
  Với một chiếc Danh thiếp (card visit) đơn giản ghi thông tin về số phone và địa chỉ email mà in danh thiếp cần thơ đã làm. Mọi thứ sẽ chỉ dừng lại ở đó, 1 chiếc danh thiếp với được thiết kế độc đáo sẽ tạo ra 1 câu chuyện khác. Ích lợi của Danh thiếp là giúp pr cho quý khách tốt hơn về thương hiệu của mình.(Tìm hiểu thêm:ngoài ra bạn có thể sử dụng các dịch vụ tương tự với danh thiếp để tạo cầu nối quảng bá cho quý khách như in catalogue)

  - Danh thiếp (name card) cho thấy bạn nghiêm túc với công việc của chính mình
  Bạn có từng được ai viết thông tin liên lạc lên 1 chiếc cốc cocktail và đưa nó cho quý khách? Đó là cách tiếp cận không chuyên nghiệp một tí nào.
  Giả dụ khách hàng gặp hai người và 1 thì đang cố tìm cây bút, một thứ gì đó để viết thông tin liên hệ… Và 1 người đơn giản là chìa ra chiếc danh thiếp, ai khách hàng sẽ muốn trở thành đối tác hơn? Lợi ích của Danh thiếp là làm cho khách hàng thực sự nghiêm túc trong giao tế.

  Do vậy, khi nói chuyện hoặc giao tiếp với bất kỳ ai dù là đối tác , quý khách hàng …. Nếu họ biết mình là ai, thông tin về họ thì niềm tin tất nhiên sẽ được củng cố, và trong kinh dinh cũng vậy một cá nhân hoặc doanh nghiệp cho biết rõ về thông tin công ty với đầy đủ các thông tin 1 cách rõ ràng sẽ tạo được lòng tin và ấn tượng tốt với đối tác, và từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh dinh của mình hơn.
  Khi trao danh thiếp quý khách không chỉ trao những tấm danh thiếp với hình ảnh tuyệt vời về công ty của quý khách mà còn cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ của quý khách mà họ có thể liên hệ với quý khách bất cứ khi nào. Hay cũng chính là giúp chúng ta đưa thông tin của bản thân mình, và muốn thông tin đó được họ ghi nhớ chứ không phải là quên lãng. Và đặc biệt, nếu như gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của chúng ta sẽ thuận tiện hơn nhiều. Danh thiếp có thể đảm nhận vai trò đó, nếu như nó được thiết kế, in ấn bởi một công ty in danh thiếp Cần Thơ uy tín, chất lượng - Công ty in giá rẻ cần thơ. Ngoài ra công ty mình còn có những dịch vụ in catalogue số lượng ít ,in tờ rơi offset,in tem nhãn,..phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.