1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lợi ích của việc outsource dịch vụ thuê ngoài CNTT

Thảo luận trong 'Thiết kế Website cơ bản' bắt đầu bởi ThucNguyen, 7 Tháng tư 2019.

 1. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  1. Những lợi ích mà dịch vụ IT Outsource mang đến cho doanh nghiệp
   Dịch vụ IT Outsource được hiểu đơn giản là thuê những lập trình viên có khả năng ở bên ngoài để giải quyết các yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Việc hợp tác với các công ty gia công phần mềm sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

   Tối thiểu hóa chi phí:
   Thay vì bỏ nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư cơ sở vật chất, thuê nhân viên làm việc full time tại công ty. Các doanh nghiệp có thể thuê freelancer lập trình để họ làm việc cho mình. Dịch vụ IT Outsource có chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc xây dựng đội ngũ nhân viên làm cố định ở doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhờ dịch vụ thuê ngoài mà doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được các khoản tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm xả hội, các khoản thuế thu nhập cá nhân của nhân viên… gia công phần mềm
   Nâng cao hiệu quả công việc:
   Có một điều không thể phủ nhận là các công ty gia công phần mềm lớn nhất Việt Nam có một đội ngũ nhân viên IT, thiết kế cực kì chuyên nghiệp, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy, khi doanh nghiệp của bạn sử dụng dịch vụ IT Outsource của những công ty này thì hiệu quả công việc sẽ được nâng cao hơn, rút ngắn thời gian làm việc.

   Theo nghiên cứu của công ty tư vấn tài chính quốc tế của Mỹ (năm 2013), việc sử dụng dịch vụ freelancing websites có thể giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị và lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó, dịch vụ IT Outsource còn giúp doanh nghiệp cắt giảm tới 30% chi phí quản lý tổng thể.

   Như vậy, những lợi ích mà dịch vụ IT Outsource mang đến cho doanh nghiệp là rất lớn. Đây là lý do mà các doanh nghiệp hiện nay đã bắt đầu triển khai dịch vụ thuê nhân sự bên ngoài tại các công ty gia công phần mềm.
   
 2. 000longvu

  000longvu Member

  và toàn bộ dữ liệu của công ty có thể bị bán cho đối thủ
   
 3. saudom

  saudom Member

  làm out soruce để quyết toán hóa đơn VAT công ty cho dễ
   
 4. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH
  -------------------------------------------------------
  may tap de, tạp dề yếm
  tạp dề da bò đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề màu trắng váy, thiết kế tạp dề măngto, tạp dề nail cách điệu
  tạp dề café, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]


  [​IMG]

  Xưởng tạp dề không thấm nước hà nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.