1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Lợi ích khi chọn định cư Mỹ đầu tư Trung tâm vùng (Regional Center)

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 15 Tháng tám 2018.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Trung tâm Vùng (Regional Center) là một tổ chức được chỉ định bởi Sở Di Trú Mỹ (USCIS) cấp chứng nhận cho phép quản lý một vùng nhất định để phát triển dự án đầu tư EB-5 trong vùng đó. Regional Center có thể là bất kỳ cá nhân kinh tế, tư nhân hoặc của Chính Phủ Mỹ liên quan đến việc thúc đẩy tăng vốn trong nước, tạo việc làm, nâng cao năng suất khu vực và tăng trưởng kinh tế. Lợi thế chính cho việc đầu tư Regional Center là người đầu tư quan tâm đến việc định cư hơn là trực tiếp quản lý một khoản đầu tư. Regional Center giúp các nhà đầu tư EB-5 và các nhà phát triển dự án giảm bớt khó khăn trong việc đáp ứng các yêu cầu tạo việc làm theo điều kiện của chương trình định cư đầu tư EB-5.

  [​IMG]
  Phần lớn các nhà đầu tư EB-5 chọn đầu tư vào các dự án của Regional Center, vì những lợi ích sau:

  1. Được tính công việc làm trực tiếp và gián tiếp

  Điều kiện bắt buộc của chương trình định cư đầu tư EB-5 là các nhà đầu tư phải tạo ra tối thiểu 10 việc làm toàn thời gian cho người bản xứ. Các dự án EB-5 do Regional Center quản lý được tính cả số lượng công việc làm trực tiếp và gián tiếp tạo ra từ dự án dựa trên chi phí đầu tư vào dự án. Vì thế các dự án thường có số việc làm thặng dư cao hơn số việc làm cần phải có của nhà đầu tư.. Trong khi đó, nếu dự án không thuộc Regional Center toàn bộ công việc làm phải được tạo ra trực tiếp từ dự án.

  Việc làm trực tiếp (direct job) là việc làm toàn thời gian, được tuyển dụng chính thức bởi doanh nghiệp hoặc tổ chức được đầu tư vào.Việc làm gián tiếp (indirect job) là việc làm tại doanh nghiệp khác, được tạo ra để hỗ trợ trực tiếp hoạt động của doanh nghiệp được đầu tư vào.

  Ví dụ: Khi một dự án phát triển ở khu vực nông thôn của một thị trấn sẽ có tác động sâu rộng về mặt kinh tế đối với khu vực xung quanh. Công nhân xây dựng và nhân viên của dự án có thể chi tiêu tài chính cho các doanh nghiệp xung quanh. Việc tạo ra thu nhập trong cộng đồng và việc tăng chi tiêu tài chính ở khu vực lân cận dự án EB-5 có thể được tính là tạo ra việc làm. Tạo ra việc làm gián tiếp sẽ dễ dàng hơn so với tạo ra việc làm trực tiếp.

  1. Regional Center quản lý dự án thuộc khu vực TEA

  Khu vực tạo việc làm mục tiêu TEA (Targeted Employment Area) là khu vực nông thôn hoặc ở khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao hơn tỉ lệ thất nghiệp trung bình của Mỹ.

  Regional Center thường quản lý các dự án thuộc khu vực TEA. Khoản đầu tư EB-5 bắt buộc hạ từ 1.000.000 USD xuống còn 500.000 USD nếu dự án EB-5 được tiến hành thông qua Regional Center. Vì vậy nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư vào các dự án khác của các thành phố lớn, không có trong danh sách các vùng TEA, mỗi tiểu bang có thể có yêu cầu riêng của họ. Các dự án thuộc Khu vực TEA hiện đã được đặt tại các thành phố lớn như New York và San Diego.

  2. Regional Center là cố vấn quản lý dự án đầu tư

  Đối với đầu tư EB-5 trực tiếp, nhà đầu tư phải tự tiến hành thực hiện các thủ tục giấy tờ cần thiết để cập nhật tiến độ của dự án, cũng như thu thập bằng chứng công việc làm tạo ra từ dự án. Nhà đầu tư vào dự án Regional Center sẽ không phải chứng minh số lượng việc làm được tạo ra. Regional Center sẽ thuê một chuyên gia kinh tế để tính toán số lượng việc làm trực tiếp và gián tiếp được tạo ra từ dự án dựa trên một mô hình tính toán.

  Như vậy nhà đầu tư có thể sống và làm việc ở bất kỳ tiểu bang nào của Mỹ và không bị ràng buộc trong việc quản lý dự án. Điều này rất tuyệt vời nếu các nhà đầu tư muốn sống ở khu vực yêu thích hoặc muốn sống gần trường mà con cái muốn theo học.

  Với sự hậu thuẫn từ các luật sư quốc tế như Mr. Christian Triantaphyllis – Luật sư thuộc Tập đoàn Foster; Mr. Scott Fuller – CEO của công ty EB-5 United; Mr. Trevor Anderson – Chuyên viên tài chính cấp cao của Tập đoàn HomeFed cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Vinalinks cam kết mang đến dịch vụ tư vấn với hiệu quả tốt nhất cho chương trình định cư đầu tư EB-5. Quý khách cần tư vấn thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi HOTLINE 0922 838 288 hoặc để lại thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp thông tin cho quý khách sớm nhất.

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

  Fax : 84. 23925 3282

  Email : info@vinalinks.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.