Lời khuyên giúp Seo Video Youtube lên Top

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Dang Khoa, 8 Tháng tư 2016.

 1. Dang Khoa

  Dang Khoa Member

  1. SEO Youtube bắt đầu bằng xây dựng sự hiện diện của mọi người
  Ta hãy bắt đầu từ những điều cơ bản. Đầu tiên là tạo nên một kênh youtube,nhớ rằng tên kênh của bạn là ngắn gọn và liên quan đến thương hiệu của bạn, không nên đặt tên kênh với những từ khóa dài và phức tạp, sau đó hãy tải lên hình ảnh đại diện lên cho kênh, hình ảnh này nên tạo cho người nhìn cảm giác nổi bật, thiết kế cover cho kênh,hình ảnh gắn liền với thương hiệu của bạn. Liên kết kênh của bạn với các mạng xã hội và website khác như facebook,íntagram...

  [​IMG]
  Một điều quan trọng nhưng thường bị mọi người bỏ qua khi tạo kênh YouTube là URL vanity. Một URL vanity thực ra chỉ là một URL tùy chỉnh, URL dễ nhớ thì người dùng và khách hàng càng dễ dàng thấy được kênh của bạn. Trước đây việc tạo URL vanity rất dễ dàng thế nhưng chính sách của Youtube đã chặt chẽ hơn.

  2. SEO youtube bằng từ khoá là rất quan trọng.
  Nếu đối với việc SEO website thì từ khóa không phải là quá quan trong thì với Youtube từ khóa lại là khá quan trọng. Hãy sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để tìm ra những từ khóa mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Sau đó bạn đưa từ khóa tìm được vào mục “từ khóa kênh” bên dưới thông tin tài khoản.


  [​IMG]

  Ngoài ra,còn khá nhiều từ khóa liên quan khi bạn post lên một video riêng.Google và nhiều công cụ tìm kiếm khác thích hiển thị video có những từ khóa xoay quanh kiểu như: "làm thế nào","đánh giá","các chủ đề funny".v.v..
  Với SEO video youtube, tập trung vào các từ khóa dài đang trở nên khá quan trọng. Thay vì xây dựng một video với từ khóa là “hack like facebook” bạn nên thử với từ khóa dài hơn như “hướng dẫn cách hack like facebook mới nhất” .Nói chung là sử dụng những từ khóa mà người dùng đang sử dụng để tìm kiếm video.
  3. Seo youtube bằng mô tả là bí quyết.
  Một đoạn mô tả ngắn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm bên dưới video, nó là một bí quyết giúp bạn seo video lên top. Ngoài hình ảnh thu nhỏ của video,thì đây chính là điều mà người sử dụng tham khảo khi quyết định xem video của bạn khi tìm kiếm. Mô tả phải rõ ràng và giải thích rõ nội dung mà video của bạn đề cập. Bạn có thể mô tả thương hiệu bằng cách thêm các liên kết video hay trang khác của bạn.
  [​IMG]

  Kết luận: Tốc độ phát triển của YouTube là đáng kinh ngạc, mọi người nên tập trung vào những video có chất lượng cao, nội dung hay và hấp dẫn.Khai thác tốt thị trường và lợi nhuận từ công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới. Bài viết này là những lời khuyên cơ bản cho SEO video Youtube, bạn nên sử dụng các kiến thức này để bắt đầu.
   
 2. thuhasq11

  thuhasq11 Member

  trước tiên muốn video có top thì phải có được lượng view chất lượng trước đã
   
 3. amayzin

  amayzin New Member

  Muốn có view nhiều thì lại phải chịu khó đi share MXH nhiều vào Tiêu đề càng độc càng lạ thì lại dễ câu view
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)