1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lời khuyên khi chọn mua sơn chông thấm !!!

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ngô Lino, 26 Tháng tám 2018.

 1. Ngô Lino

  Ngô Lino New Member

  Các gia chủ đang có nhu cầu chống thấm tường nhà hay các công trình khác và muốn tìm mua chất chống thấm tốt nhất hiện nay. Là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tôi sẽ khuyên bạn chọn mua sơn tốt dựa trên nhận xét của người dùng khác. Để đánh giá một loại sơn tốt đừng nhìn cách mà các công ty sơn quảng cáo với người dùng vì ai cũng muốn bán được hàng. Nên nhìn vào những chia sẻ khách quan của người sử dụng để đánh giá, đó là môc đánh giá xác thực nhất cho chất lượng của từng loại sơn. Các nước bạn cạnh ta như Nhật Bản - Hàn Quốc là những nước phát triển mạnh về ngành xây dựng với nhiều công trình thế kỉ đẹp và bền trong mắt bạn bè quốc tế. Tôi đã đi tìm hiểu ở các quốc gia đó và có liên hệ được với một hãng sơn nổi tiếng của Hàn Quốc là Công ty Sơn Ncpaint và có kí hợp đồng để trở thành nhà phân phối chính hãng của họ ở nước mình.
  Điểm mạnh mà Ncpaint có là gì ?
  Để phục vụ cho việc chống thấm các hạng mục đa dạng bộ phận nghiên cứu của Ncpaint đã không ngừng phát triển các sản phẩm sơn chống thấm khác nhau như: Sơn chống thấm mái bê tông, sơn chống thấm tường nhà,... Với từng hạng mục ta lại có một loại sơn đặc thù để tối đa khả năng chống thấm.
  Các gia chủ nên tìm hiểu kĩ nhu cầu sơn của mình để chọn được loại sơn phù hợp, ngoài những loại sơn chống thấm thông dụng ra có thể bạn chưa biết một số loại sơn chống thấm các hạng mục khác như: Sơn chống cháy cho kết cấu thép, sơn men sứ, sơn phủ mịn,...
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.