1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lớp Học Đàn Piano Cho Trẻ Em

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi halinhnguyen3007, 3 Tháng mười một 2017.

 1. halinhnguyen3007

  halinhnguyen3007 New Member

  Độ Tuổi Tốt Nhất Cho Trẻ Bắt Đầu Học Đàn Piano Là Bao Nhiêu?

  Những bậc cha mẹ cho con mình được giáo dục âm nhạc sẽ làm phong phú cuộc sống của con theo nhiều cách. Học nhạc giúp phát triển tính kỷ luật, sự phối hợp tay-mắt, trí thông minh, và tạo ra một kĩ năng có thể đem lại niềm vui cho cả người biểu diễn lẫn người nghe. Theo một bài báo gần đây của tờ LA Times, những đứa trẻ 6 tuổi được hướng dẫn chơi trên bàn phím (piano hoặc keyboard) có sự phát triển trí não và các kĩ năng vận động tốt hơn các bạn đồng trang lứa. Bạn, với tư cách là phụ huynh, sẽ muốn con mình được hưởng những lợi ích này, nhưng chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi: khi nào nên bắt đầu cho trẻ học đàn piano?


  Trước tiên, tôi chắc chắn rằng không có độ tuổi nào là hoàn hảo cho tất cả trẻ em. Bạn có thể tìm thấy những ví dụ về trẻ bắt đầu học đàn piano từ khi mới lên ba, nhưng trường hợp đó là rất hiếm. Những đứa trẻ khác bắt đầu học muộn hơn từ 10 hay 11 tuổi cũng có thể trở thành nghệ sĩ piano xuất sắc. Những người bắt đầu muộn hơn nữa ở độ tuổi teen có thể sẽ không sẵn sàng để học đại học chuyên ngành piano, nhưng họ cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích. Bất kỳ ai ở bất kỳ độ tuổi nào muốn học, và bỏ ra hàng giờ để luyện tập, vẫn có thể đạt đến trình độ và sự thỏa mãn cao.  Nếu bạn đã quyết định tìm giáo viên dạy học đàn piano cho con, hãy nhớ rằng đây là một quyết định quan trọng – liệu con bạn có thể nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê với âm nhạc, có được những lợi ích khổng lồ từ việc học đàn piano, hay sẽ sớm trở nên chán nản và bỏ cuộc?


  Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Học Gì Đây? để tìm được giáo viên phù hợp nhất cho trẻ.


  Nguồn: Học Gì Đây? - Lớp Học Đàn Piano Cho Trẻ Em
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.