1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Lựa chọn đẳng cấp, tìm đến thành công với dự án Shophouse Bãi kem Giai Đoạn 2

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinhbop12345, 1 Tháng tám 2018.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Member

  Một dự án đã thành công trong quá khứ đang nổi lên thời điểm hiện tại và sẵn sàng chứng minh mình không chỉ là một điểm đến lý tưởng mà hơn trên hết mình không sống trong quá khứ, luôn tiến tới tương lai, một lựa chọn đẳng cấp 5 sao cho nhà đầu tư, để lựa chọn một kênh đầu tư hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại, một dự án đẳng cấp bậc nhất thì Shophouse Bãi kem giai đoạn 2 chính là sự lựa chọn.

  Shophouse Bãi kem giai đoạn 2 là sản phẩm kế tiếp của dự án Shophouse Bãi kem, tọa lạc tại thiên đường nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc, nơi được đánh giá với vẻ đẹp ngang ngửa với Maldives, Venice ... dự án tọa được xây dựng với mục đích giải tỏa áp lực 3 triệu lượt khách đến với Phú Quốc và nhu cầu mua sắm tăng cao của đảo ngọc trong tương lai, với giá trị đẳng cấp mà dự án hướng đến thì thành công là điều không thể tránh.

  Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2 nổi trội trong phân khúc


  Thời điểm hiện tại là thời điểm mà những dự án bất động sản hoàn thành và bàn giao là rất lớn, cơ hội đầu tư bất động sản thời điểm hiện tại là rất nổi trội và cuốn hút, tuy nhiên thời điểm hiện tại lại không phải thời điểm đẹp để đầu tư những dự án chất lượng, với số lượng dự án hoàn thành quá nhiều, làm những dự án chất lượng trở nên loãng và khó đầu tư vào đúng dự án hơn, Shophouse Bãi kem giai đoạn 2 nổi trội trong phân khúc đầu tư shophouse, với tiềm năng đầu tư dài hạn, khả năng chịu nhiệt lớn và cơ hội đầu tư dài hạn là có thừa.

  Phân khúc đầu tư SHophouse cũng có sự cạnh tranh và hấp dẫn rất lớn, với một nhà đầu tư có tiềm năng, có tầm nhìn thì đây chính là một dự án đầu tư sinh lời lớn và ổn định nhất, khi nhà đầu tư có thể tự quyết định đầu tư hoặc cho thuê lại, nhà đầu tư có thể chủ động trong các dòng tiền khi đầu tư vào shophouse hơn, đây chính là lợi thế nhất mà dự án đem lại.

  [​IMG]

  Đẳng cấp sống 5 sao được xác lập


  Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2 nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort, với nhiều hạng mục bất động sản với mục đích phục vụ một cuộc sống chuẩn 5 sao, chính vì vậy khi sở hữu căn shophouse tại đây nhà đầu tư sẽ nằm trong tổ hợp căn hộ 5 sao đầy mạnh mẽ của chủ đầu tư, đẳng cấp sống 5 sao đang được xác lập, với sức hút mạnh mẽ của dự án cùng uy tín trên cả tuyệt vời của chủ đầu tư thì đây chính là một lý do để dự án trở nên nổi bật và ấn tượng.

  Nhà đầu tư đang có vẻ khắt khe hơn với những nhu cầu của mình, những dự án có thể chinh phục được nhu cầu của nhà đầu tư chính là những dự án đem lại được đẳng cấp sống đáng mơ ước, với những chuỗi tiện ích hấp dẫn, nổi trội và khác biệt, sở hữu căn shophouse Bãi kem giai đoạn 2 bạn không chỉ được nhận 1 căn hộ mà là một cuối những dự án bất động sản 5 sao đi kèm.

  [​IMG]

  Vẻ đẹp đến từ số lượng có hạn


  Số lượng căn biệt thự giới hạn nhưng lại đem tiêu chuẩn của sự sang trọng bậc nhất, chính sự giới hạn của dự án đã thu hút nhà đầu tư đến với dự án hơn, với sự khan hiếm của một dự án chất lượng thì nhà đầu tư sẽ dễ dàng nhìn thấy tiềm năng và tương lai đầu tư dài hạn, một nhà đầu tư có tầm nhìn chắc chắn sẽ nhìn thấy tiềm năng và khả năng của dự án đó.

  Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2 đã và đang thể hiện giá trị nổi trội của mình với nhà đầu tư và du khách, lựa chọn một dự án đẳng cấp, hướng đến sự thành công chính là điều mà dự án chắc chắn đem lại, với sự đẳng cấp mà dự án có được thì dự án đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư thời điểm hiện tại và trong tương lai.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/lua-chon-dang-cap-tim-den-thanh-cong-voi-du-an-shophouse-bai-kem-giai-doan-2.html
   
  Chỉnh sửa cuối: 6 Tháng tám 2018

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.