1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Lựa chọn điều hòa tốt cho phòng Server

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 13 Tháng một 2021.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  những đơn vị ngày càng tăng trưởng với lượng dữ liệu nâng cao lên từng ngày theo cấp số mũ. Vì vậy, những doanh nghiệp này chọn lọc lập 1 phòng máy chủ để lưu trữ dữ liệu quan trọng của đơn vị. Và vấn đề gặp phải là khiến sao để cho máy chủ không bị quá nóng trong suốt giai đoạn hoạt động? Điều hòa không khí là biện pháp lý tưởng trong cảnh huống này. Tuyển lựa điều hòa cho phòng Server sao cho phù hợp?

  vì sao phải dùng điều hòa cho phòng Server?

  Phòng Server được coi là mạch máu của mỗi doanh nghiệp. Giả dụ mang bất kỳ sự cố nào xảy ra với căn phòng này thì không chỉ là giá thành về việc thay thế phần cứng mà còn ảnh hưởng cả đến năng suất khiến cho việc của cả công ty, mất dữ liệu mà mất bao nhiêu năm mới với thể vun đắp được. Nhưng máy móc ngày càng hoạt động mạnh hơn, tốc độ hơn vì thế lượng nhiệt sinh ra cũng to hơn. Và luôn mang ngừng nhiệt cho những linh kiện điện tử. Sẽ chẳng doanh nghiệp nào muốn mạo hiểm các sự cố về công nghệ hay cháy nổ, hỏng hóc trong căn phòng Server của mình thế nên đầu tư điều hòa không khí cho phòng Server là quyết định hợp lý.

  1 số người cho rằng điều hòa cũng chỉ là 1 phương tiện trao đổi nhiệt trong khoảng bên này sang bên khác thôi thì vì sao ko sử dụng quạt thông gió và quạt cây để thổi. Việc sử dụng hai mẫu này cũng có thể giảm được nhiệt nhưng khả năng đấy không bù đắp lại được lượng nhiệt mà hệ thống server tạo ra. Nhất là khi hè về, nhiệt độ ngoài môi trường cũng nâng cao cao sẽ rất nghiêm trọng, thậm chí xảy ra cháy nổ.

  Lắp điều hòa cho phòng Server sẽ giúp duy trì nhiệt độ ở khoảng 23-25 độ. Ấy là khoảng nhiệt độ xuất sắc cho sự hoạt động của những linh kiện điện tử, giúp chúng phát huy được tối đa khả năng và với độ bền cao nhất.

  Việc sử dụng điều hòa phải được bật liên tục 24/7/365. Bởi chỉ cần tắt điều hòa vài giờ thôi thì mang nhiệt độ tỏa ra trong khoảng các máy chủ sẽ làm cho nhiệt độ phòng mau chóng nâng cao cao và đạt ngưỡng nguy hiểm. Vì vậy cần phải tránh hiện trạng điều hòa bị tắt 1 cách thức tối đa.

  trước hết về nguồn điện, bởi server phải hoạt động liên tiếp nên nguồn điện phải luôn sẵn. Vì vậy mà các tổ chức thường lắp nguồn điện đề phòng như máy phát cho các phòng server. Bạn nên lắp điều hòa chung mang nguồn điện này để khi xảy ra hiện tượng mất điện, điều hòa vẫn chạy để duy trì nhiệt độ trong phòng.

  không những thế, luôn nhu yếu phương án dự phòng cho trường hợp điều hòa bị hỏng. Bạn nên lắp thêm một điều hòa bên cạnh cái đang chạy chính. Nếu như loại chạy chính mà gặp trục trặc, loại điều hòa cò lại sẽ chóng vánh thế chỗ và duy trì nhiệt độ thường ngày. Hoặc ví như chưa có đủ điều kiện để lắp 2 máy chính – phụ đồng thời thì mang thể nghĩ đến phương án thuê điều hòa cây để tạo ra chỉ cần khoảng sang sửa, bảo dưỡng, bảo trì máy chính. Bên cạnh đó phương án này sở hữu phổ quát giảm thiểu do mang thể thời gian vận tải lâu. Bạn nên ký kết hiệp đồng có đơn vị điều hòa uy tín, cung cấp nhà cung cấp này nhằm đảm bảo cam kết thân hàng, lắp đặt nhanh để tạo ra trường hợp nguy cấp.

  >>> Xem thêm: e3 1225 V5  tuyển lựa mẫu điều hòa nào cho phòng server?

  Trên thị trường hiện giờ mang đông đảo thương hiệu có những chiếc sản phẩm phổ biến, dùng cho nhu cầu của khách hàng.

  Dẫn đầu thị phần hiện giờ ở Việt Nam về chất lượng, độ bền và nhãn hàng là Daikin. Hãng điều hòa đến từ Nhật Bản này mang lại cho các bạn phổ thông tính năng và kỹ thuật được tích hợp như khả năng tiết kiệm điện vượt bậc, các chế độ hoạt động Powerfull, mắt thần cảm biến vùng có nhiệt độ cao thì hội tụ gió lạnh vào,… Độ bền cao, hoạt động dẻo dai, ít lúc phải tu tạo là ưu điểm và cũng là những điều cần phải có nhất cần phải để ý. Đây chính là sự chọn lọc phải chăng nhất cho phòng Server của bạn. Ngoài ra, công nghệ hiện đại cũng khiến tầm giá lắp đặt tăng lên một tẹo, bù lại chi phí vận hành sẽ tốt.

  Tiếp đến bạn sở hữu thể quan tâm đến những nhãn hiệu khác như Mitsubishi, Panasonic,.. Là các hãng tầm trung mang giá cả thấp hơn. Hay ở tầm giá thấp là Midea, Sumikura,.. Bạn mang thể tiết kiệm giá thành đầu cơ hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.